Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011

2,480,000

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011 mẫu cơ kèm có cả khoang đặt đá tạo mát lạnh nước từ thương hiệu Hòa Phát. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-011 được trang bị công suất sử dụng khi cao nhất là 165 W, diện tích làm mát ước lượng 40m² – 50m², thùng chứa nước 55 Lít, khối lượng gió mạnh mẽ. Quạt hơi nước Hòa Phát HPCF1-011 đưa tới cảm xúc tựa cơn gió mát mẻ tựa đang bên con sông với mọi người. Vận hành quạt cực kỳ giảm thiểu điện. Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-011 thích hợp cho nhiều môi trường cũng như mục đích dùng trong mùa hè. Quạt Hòa Phát HPCF1-011 được trang bị 3 cửa thu gió và các tấm làm mát ngay cửa hút giúp tạo mát cho gió ra. Quạt cũng có trang bị 4 bánh xe nhằm di chuyển được dễ dàng. Bên ngoài của cửa hút không khí là các tấm lưới lọc bụi bẩn giúp làm không khí trong sạch hơn.

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388

Mô tả

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011 công suất 165 W, khoảng diện tích tạo mát 40m² – 50m², bình đựng nước 55 Lít, lưu lượng gió mạnh mẽ, giảm thiểu điện, tiện di chuyển. Có khay để đá lạnh kèm nắp kính sang trọng, hẹn giờ tắt máy, đảo gió bốn chiều, tự động ngừng vận hành bơm khi bị cạn nước

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011 hay còn gọi là quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-011 hoặc quạt làm mát bằng hơi nước là dạng tương đối đa di năng, khả năng dùng thích hợp cho các loại nhu cầu cần mát và quạt được đa số người dùng lựa chọn. Bên cạnh kích cỡ vừa đủ kê được trong đa số không gian sống khác nhau. Kích thước chiều dài cạnh là Rộng: 578 x Cao: 1134 x Sâu: 390 (mm) . Với công suất sử dụng ngưỡng cực đại là 165W đi đôi lượng gió cao nhất đạt được mạnh mẽ cho khách có thể hưởng thụ luồng gió mát như là gió đưa từ hồ đại, trường giang ở ngay không gian mái ấm của chính mình.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011

Tấm lưới lọc sạch bụi bẩn bay trong không khí vô cùng hữu hiệu đồng bộ với 3 mặt thu gió là 3 miếng lưới lọc sạch bụi giúp đem tới trong lành cho bầu không gian.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011

Thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011

Ở dưới đây là những thông tin kỹ thuật bản lề do công ty thương hiệu chính thức cung cấp quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-011 đưa ra để khách hàng nắm bắt. Việc này tạo điều kiện cho quý vị tuyển lựa cho gia đình của bản thân một sản phẩm quạt điều hòa đúng đắn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 011
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 578 x Cao 1134 x Sâu 390 (mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 55 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 40 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 165W
 7. Điều khiển: Cơ
 8. Điều khiển từ xa: Không
 9. Trọng lượng sản phẩm: 15 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: Trắng Sứ – Nâu
 12. Diện tích làm mát (m²): 40m² – 50m²
 13. Bảo hành: 24 tháng cho bảng mạch, động cơ và 12 tháng cho phao, bơm, tụ, công tắc
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011

Công năng hữu ích của máy quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-011 loại tốt

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-011 sở hữu bộ bên ngoài quạt bằng nhựa nguyên sinh loại tốt cùng màu trắng – nâu chống va chạm, thanh lịch.

Chất liệu cấu tạo lên quạt mang chất lượng rất tốt

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-011 trang bị mô tơ máy được sản xuất đồng. Tính truyền điện của đồng cao hơn nếu so với cuộn dây nhôm. Máy vận hành suốt ngày mà ít bị nóng quá và sở hữu tính bền cao.

Tối thiểu hóa tiền điện mỗi tháng

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-011 vô cùng giảm bớt việc trả hóa đơn về điện đóm và vì vậy khi vận hành sẽ làm cho người tiêu dùng hoàn toàn yên lòng vì chi phí hóa đơn điện trong mùa hè này. Mức ăn điện chỉ tương đương 10% – 20% khi mà chiếc quạt làm mát hơi nước này hoạt động nếu so sánh với điều hòa không khí mà thôi.

Lượng hoạt động vượt trội so cùng quạt thường

Tốc độ gió thổi ra thường luôn ở mức mạnh nếu so cùng quạt thông thường, với mạnh mẽ sẽ loại hết cái nóng khó chịu từ mùa hè này. Luồng gió lớn bởi sản phẩm đã phân phối một khối lượng nước mát tạo độ mát cho trời nóng nhanh chóng.

Kiểm soát đa dạng tốc độ gió

Quạt làm mát dòng này có nhiều mức gió cho quý khách dễ dàng đặt theo mong muốn của cả nhà ở độ mát cảm thấy dễ dàng nhất.

Thiết kế đảo gió giúp nâng khu vực làm mát

Chế độ đảo gió mát mẻ hỗ trợ quý khách đặt các chiều phủ khắp khu vực đặt quạt. Không khó để thiết đặt theo hướng sang 2 bên trái phải tự động và trên – dưới ) sẽ làm mát cho toàn bộ không gian sinh hoạt.

Hưởng thụ cảm giác của nhà bên sông rộng thoáng mát

Khoảng không gian se se lạnh như gió đẩy từ biển mang đầy tràn vào nơi sống làm cho người sử dụng cảm thấy sự sảng khoái thư thái hơn hẳn để so với những mẫu quạt thông dụng khác.

Phụ thêm độ ẩm không khí

Lúc sử dụng máy lạnh hoặc là mỗi khi trời bị khô ta thường thấy rất khó chịu do bị khô xót. Người sử dụng quạt điều hòa dòng mới sẽ không vấp phải các trường hợp bị cảm thấy khô trên da dẻ, đôi mắt, xoang mũi vòm họng như lúc dùng điều hòa không khí hoặc lúc trời bị khô nữa.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011

Quạt không phun hạt sương như loại quạt phun sương

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-011 cũng không phun hạt sương ẩm ướt hòa vào gió như quạt phun sương. Nó chỉ phân tách nước trở thành những phân tử vào gió, do vậy sẽ loại bỏ các bệnh lý không được tốt đối với sự hô hấp hoặc thiết bị điện tử.

Hình thức thanh lịch, hấp dẫn, tính năng tinh anh tiện lợi khi hoạt động

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-011 có phần vỏ của quạt với màu trắng – nâu lịch lãm được tạo bằng nhựa PP độ bền cao chịu va chạm. Ở nóc của quạt được định sẵn ngăn để đá cùng với nắp kính bắt mắt. Người dùng dễ dàng mở nắp trên đỉnh để đổ thêm nước, đặt đá viên vào ngăn đó nhằm bổ sung tính mát hơn cho không khí ra.

Cách sử dụng làm việc quạt tiện lợi, thoải mái

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-011 được thiết kế kiểu cơ bởi vậy cách thức điều khiển vô cùng dễ dàng. Người sử dụng có thể vận hành sự làm việc của quạt Hòa Phát HPCF1-011 bằng vùng điều khiển ở trên đỉnh quạt. Các thao tác cho hoạt động đều đã được ghi bằng chữ kèm theo hình mô tả song song mạch lạc. Chỉ một hai nhấc ngón thì đã điều chỉnh được cách thức hoạt động quạt điều hòa làm mát phù hợp theo nhu cầu.

Chỉ với công suất 165 W không tốn điện tuy thế diện tích được làm mát rộng

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-011 có trang bị công suất mạnh nhất 165 W, mặc dù tiêu hao lượng nhỏ năng lượng nhưng nó khiến động cơ mang lực quay đẩy gió với tổng khối lượng không khí rất đáng nể. Bởi vậy, nó làm giải phóng hơi mát dịu bên trong nước mạnh mẽ hơn, giảm nhiệt mau chóng với diện tích 40m² – 50m² là điều chẳng khó.

Được trang bị bốn bánh xe nhẹ nhàng trong việc dịch chuyển

Quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-011 được trang bị bốn bánh xe dưới chân để người dùng di chuyển nó hoàn toàn dễ dàng nhằm để người sử dụng sử dụng ở mọi chỗ trong không gian sinh hoạt.

Dùng đa năng ở nhiều dạng không gian và thích hợp với đa dạng ý đồ sử dụng

 • Điểm sáng giá nổi trội của mẫu quạt điều hòa ở chỗ thích hợp với không gian không kín gió của phòng người dùng. Nó khiến cho phòng sinh hoạt tiếp nhận sự mát mẻ thoáng đãng khí trời, ích lợi với sức khỏe hơn đứt điều hòa không khí.
 • Quạt Hòa Phát HPCF1-011 đảm đương hộ máy điều hòa để tạo mát khoảng không thoáng gió, loại bỏ cái nóng thay quạt truyền thống vào những khi nóng nực. Khi dùng cùng với máy điều hòa nhiệt độ nó cũng trợ thủ khá tốt cho máy lạnh và còn trung hòa độ ẩm thiết yếu.

Được trang bị 3 tấm lưới lọc bụi bẩn khiến gió được trong lành hơn

Lưới chắn bụi nhỏ ở trong không khí rất ấn tượng kèm với các cửa thu gió là 3 miếng lưới ngăn cản bụi để đem lại trong lành cho không gian sống.

Bổ sung công năng đặt hẹn giờ thuận tiện

Quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-011 chính Hãng cũng có hệ thống hẹn giờ tắt cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh, sau khi định thời điểm bộ nhớ của Hòa Phát HPCF1-011 sẽ tính toán và đếm cho đến thời gian đã định thiết bị này sẽ off sự vận hành của quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-011.

Tính năng tự ngắt bơm khi nước cạn ưu việt

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-011 sở hữu khả năng nhận biết mực nước khi cạn một cách tự động, do vậy quạt điều hòa sẽ dừng bơm nếu bình chứa còn ít nước. Tính năng này để loại trừ các hỏng hóc không đáng có mang lại cũng như kéo dài sự bền bỉ của bơm của quạt.

Điểm qua về Công ty Hòa Phát

Hòa Phát là tập đoàn sản xuất của Việt Nam làm ra nhiều mẫu quạt điều hòa. Thêm vào đó Hòa Phát cũng có thêm phân nhóm hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
Nhà chế tạo Hòa Phát có mặt thâm niên tại Việt Nam cũng như có rất nhiều hàng hóa hàng đầu Việt Nam cũng . Ở Việt Nam, thành phẩm từ Hòa Phát đã xuất hiện lâu năm và có được sự tín nhiệm từ khách mua. Hãng Hòa Phát có tôn chỉ về độ bền sản phẩm của Hãng chế tạo tín nhiệm. 100% Thương phẩm của Công ty Hòa Phát cũng sở hữu sự lâu bền, hiệu quả ứng dụng lớn mà tối thiểu hóa điện.
Để thỏa mãn nhu cầu thiết yếu cũng như mới mẻ từ người sử dụng, hãng Hòa Phát đã sản xuất hàng loạt mẫu quạt mát tốt. Những quạt điện này dám chắc sẽ tạo ấn tượng cho phần đa khách hàng khó tính trong phân khúc giá đã ấn định.
Bên cạnh mẫu quạt điều hòa tập đoàn Hòa Phát còn chế tạo nhiều dòng quạt khác cụ thể là: Quạt cây đứng, gắn tường… Đã và đang được rất nhiều người dùng tin tưởng đặt mua.
Tham quan các mã quạt từ Hòa Phát tại đây nhé: Quạt điều hòa Hòa Phát

Vì sao quý khách cẩn thận hay đặt hàng máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011 chính Hãng giảm giá rất hời mà Gia dụng Điện máy giới thiệu?

 • Gia dụng Điện máy là siêu thị chuyên cung ứng rất nhiều loại quạt điều hòa các hãng. Sản phẩm được nhập nguyên đai, bảo đảm quạt hơi nước đã được cấp giấy tờ cùng tem nhãn đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Trên quan niệm phân phối sản phẩm thật tâm, khước từ cung cấp hàng nhái. Hàng hóa khi giới thiệu thì được cung cấp thông tin và ảnh hàng hóa kỹ, bán thật, giá cung cấp thực, bảo hành thật.
 • Biếu ngay cho khách mua Quạt hơi nước gấp 2 lần số tiền máy làm mát khi mà quạt điều hòa của chúng tôi không phải là Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1 – 011 từ Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Bởi vậy chắc chắn người mua sẽ gặp được người cung cấp với chữ tâm và tín
 • Sản phẩm lúc nhập xuất cũng đều được test nghiêm ngặt. Vì vậy Thế giới đồ dùng chắc chắn sẽ luôn mang tới quý khách những đồ gia dụng quạt điện mang chất lượng bảo đảm cao nhất.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-011
Chuyển lên trên