Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng

3,100,000

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng mẫu điện tử kèm điều khiển từ xa từ thương hiệu Tập đoàn Hòa Phát. Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng có công suất tiêu hao khi lớn nhất là 112W, khoảng không phủ mát từ 15m² – 20m², ngăn đựng nước 25 Lít, khối lượng gió 1115 m³/h. Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng mang lại cảm giác về ngọn gió mát mẻ tựa ngồi bên bờ dòng sông với người dùng. Dùng quạt vô cùng tiết kiệm năng lượng điện. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng sử dụng cho nhiều dạng không gian cũng như ý tưởng áp dụng mùa nóng. Quạt Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng được bố trí 1 cửa lấy không khí cùng với những tấm tạo mát liền ngay tại đó để làm mát cho gió ra. Quạt hơi nước này cũng đã được bổ sung 4 bánh xe nhằm di chuyển được thuận lợi. Phía ngoài của cửa lấy gió là những tấm lưới lọc bụi giúp làm gió được sạch hơn). Rất thuận tiện sử dụng khi trang bị cùng điều khiển từ xa. Màn hiển thị thông tin những cơ chế thiết lập của quạt điều hòa nhằm giúp chúng ta tiện để ý và nắm bắt đã được bổ sung cho quạt hơi nước Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng.

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388

Mô tả

 

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng công suất 112W, diện tích làm mát 15m² – 20m² m, bể đựng nước 25 Lít, lưu lượng không khí 1115 m³/h, tiết kiệm điện, dễ dàng di chuyển. Có khung hình thông số và điều khiển từ xa, có hẹn giờ tắt, đảo gió bốn chiều tự động, tự ngừng máy bơm nếu cạn nước

 • Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng đúng là dạng quạt điều hòa gọn ghẽ hợp với không gian xinh xinh, chỉ vài người hoặc là cho người có tuổi, em nhỏ. Máy làm mát bằng hơi nước xinh xắn cũng hợp với sinh viên ngồi học tập. Bên cạnh kích thước nhỏ xinh để gọn đối với nhiều diện tích khác nhau mà không hề e ngại kềnh càng, Với độ dài cạnh là 27.5 x 40.3 x 105 cm bên cạnh công suất tiêu thụ ngưỡng cực đại là 112W đi đôi lưu lượng gió cực đại đạt tới 1115 m³/h đủ mát để đánh bật cái nóng mùa hè cho bạn.
 • Tấm lưới ngăn bụi bẩn bay trong không khí cực kỳ hiệu quả song hành với 1 cửa thu gió là 1 lưới lưới lọc sạch bụi nhỏ để làm sạch cho môi trường sống.
 • Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng còn phụ thêm 1 cái remote để cho người sử dụng chỉnh hoạt động của nó vô cùng thuận lợi.
 • Màn hình LED hiển thị toàn bộ chế độ hoạt động người chủ đang setup để tiện xem xét điều khiển, gia tăng thêm tính ngoạn mục của quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng.
Quạt điều hòa - Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 nhỏ nhắn
Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 nhỏ nhắn

Thông số chuyên môn của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng

Bên dưới đây là một vài thông số mang tính kỹ thuật cơ sở do nhà sản xuất của hãng phân phối quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng công báo để người mua nhận dạng. Việc này giúp cho người tiêu dùng lựa cho gia đình của chính mình 1 sản phẩm quạt điều hòa như ý.

 • Tên sản phẩm : Máy làm mát không khí Hòa Phát
 • Model : HPCF1-045
 • Công suất : 112W
 • Dung tích bình nước : 25 lít
 • Dung tích nước sử dụng ( Lít): 18,6
 • Phạm vi làm mát : Phòng 15 – 20m2
 • Điều khiển từ xa : Có
 • Tốc độ gió : 3 mức gió
 • Lưu lượng gió : 115 m³/h
 • Kích thước : 27.5 x 40.3 x 105 cm
 • Trọng lượng : 11 kg
 • Tiện ích : có bánh xe di chuyển , có thang chia nước, có hẹn giờ
 • Màu sản phẩm: Trắng Đen

Đặc điểm sáng giá của quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng loại tốt

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng có phần vỏ máy được làm bằng nhựa loại tốt màu đen trắng chống va đập, nhã nhặn.

Tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng

Quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng tuyệt đối tiết giảm khoản chi trả tiền tiêu thụ điện và do đó khi quạt hoạt động sẽ giúp quý vị tuyệt đối an tâm do tiền điện trong mùa hè này. Mức ngốn điện chỉ bằng 10% – 15% lúc chiếc quạt điều hòa này khởi động để so với điều hòa không khí vậy thôi.

Quạt điều hòa - Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 nhỏ nhắn
Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 nhỏ nhắn

Cường độ cuốn gió cao khi so cùng quạt thường

Lượng gió đưa ra thường rất cao so cùng quạt bình thường, với 1115 m³/h sẽ gạt bỏ cảm giác nóng khó chịu của mùa hạ này. Sức thổi mạnh mẽ bởi quạt Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng cũng làm giải phóng một khối lượng nước mát giúp mát cho nhiệt nóng nhanh hơn.

Tùy chỉnh đa dạng mức độ gió

Quạt làm mát bằng hơi nước dòng này có nhiều tốc độ gió giúp người sử dụng tùy ý ứng dụng theo ý thích của chính mình ở độ mát thấy dễ chịu nhất.

đảo gió để tăng khu vực làm mát

Cơ chế đan gió mát mẻ thông minh để bạn định các chiều rộng khắp trong phòng theo hướng phải – trái và trên – dưới ) sẽ tạo mát cho tất cả không gian.

Thụ hưởng cảm xúc của nhà mình cạnh sông rộng mát mẻ

Bầu không khí mát mẻ giống như gió đẩy từ sông mang hơi dịu mát vào gian phòng tạo cho mọi người sự cảm nhận sự thoải mái thư thái hơn hẳn để so với tất cả kiểu quạt bình thường khác.

Bù độ ẩm không khí

Khi sử dụng máy lạnh hoặc là mỗi khi không khí bị khô ta thường thấy rất ít thoải mái vì khô xót. Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa thế hệ mới sẽ không gặp phải các triệu chứng bị khô ráp ở da dẻ, mắt, mũi cổ họng như là dùng dàn điều hòa hoặc khi trời khô hanh nữa.

Quạt điều hòa không phun sương như quạt phun sương

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng cũng không phun hạt sương ướt nước hòa vào luồng gió như quạt phun sương. Quạt chỉ chuyển hóa nước sang các phân tử hòa với gió, do vậy sẽ không gây ra các triệu chứng không hay cho việc hít thở cũng như thiết bị điện tử.

Hình thức lịch thiệp, hấp dẫn, thiết kế thông minh tiện dụng khi vận hành

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng sở hữu phần thân của quạt và màu đen trắng thanh lịch được tạo từ nhựa PP chất lượng chịu va đập.

Sở hữu màn hiển thị chỉ ra những cài đặt hấp dẫn và tiện quan sát

Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng trang bị khung biểu thị những cài đặt mà mọi người đã thiết lập trông bắt mắt cũng như dễ dàng nắm bắt. Màn hình làm tạo thêm lợi ích cảm thụ đẹp và thuận lợi mỗi lúc chúng ta sử dụng.

Điều khiển cách vận hành Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng tiện dụng, rất dễ

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng được thiết kế dòng điện tử vì vậy việc điều chỉnh vô cùng nhẹ nhàng. Mọi người có thể kiểm soát quá trình làm việc của quạt điều hòa qua hệ thống điều khiển tại trên đỉnh của nó. Các thao tác sử dụng đều đã được viết bằng chữ kèm theo hình mô tả đồng thời đơn giản. Chỉ với một số thao tác thì đã đủ chỉnh được cách hoạt động quạt điều hòa làm mát phù hợp theo yêu cầu.

Chất liệu làm ra quạt mang chất lượng tốt

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng có mô tơ máy được làm đồng. Khả năng truyền điện của kim loại đồng cao hơn nếu so sánh với lõi nhôm. Mô tơ hoạt động cả ngày mà vẫn không bị quá nóng cũng như có độ bền cao.

Có công suất 112W không lớn tuy thế vùng được làm mát khá tốt

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng có thiết kế công suất cực đại 112W, mặc dù hao phí không nhiều điện tiêu thụ nhưng đem tới cho động cơ sở hữu lực đẩy gió với khối lượng gió thổi rất mạnh mẽ. Do vậy, nó giúp bay hơi mát dịu trong nước tốt hơn, làm mát nhanh đối với diện tích 15m² – 20m² m2 chắc không khó.

Quạt điều hòa - Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 nhỏ nhắn
Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 nhỏ nhắn

Sở hữu 4 bánh xe dễ dàng trong dịch chuyển

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng đã có sẵn 4 bánh xe bên dưới để ai cũng dịch chuyển nó một cách nhẹ nhàng để mọi người sử dụng ở mọi chỗ trong không gian cần mát.

Áp dụng đa năng đối với nhiều không gian và phù hợp với nhiều ý định sử dụng

 • Điểm sáng giá đáng kể ở mẫu quạt điều hòa không khí nằm ở phù hợp với khoảng không mở của phòng trong nhà. Nó làm cho môi trường có được sự tươi mát thông thoáng khí trời, tốt cho sức khỏe hơn hẳn điều hòa không khí.
 • Nó đảm trách thay máy điều hòa để tạo mát khoảng không mở, đảm nhận khí hậu nóng thay quạt điện truyền thống trong những lúc nóng nực. Khi được dùng chung với máy điều hòa nhiệt độ quạt điều hòa cũng trợ thủ rất tốt cho máy lạnh lại còn bù đắp độ ẩm thiết yếu.

Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng được điều khiển từ xa thông minh

Nhà nghiên cứu quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng cũng đã đưa thêm hệ thống điều khiển từ xa tiện lợi cùng với quạt điều hòa không khí để củng cố tính tiện ích cho sự sử dụng quạt của người dùng.

Bổ sung thêm tính năng hẹn giờ tắt tiện lợi

Máy quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng chính Hãng cũng sở hữu hệ thống xác định tắt cho bạn dễ dàng điều chỉnh, khi đã đặt khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng sẽ tính toán và đếm cho đến thời gian đã xác định bộ phận này sẽ dừng việc chạy của quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng.

Bổ sung các tấm lọc bụi khiến không khí trong lành hơn

Tấm lưới ngăn cản bụi bặm trong không khí rất hiệu dụng kèm theo với các hướng lấy gió chính là 1 màng lưới ngăn chặn bụi nhỏ để đem tới trong lành cho môi trường sống.

Chức năng tự vận hành bơm khi hết nước thuận tiện

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng được thiết kế tính năng nhận biết lượng nước khi cạn một cách tự động, do đó quạt điều hòa sẽ tắt bơm nước nếu bình không đủ nước. Công năng này nhằm giảm thiểu các hỏng hóc không đáng có thể xảy ra đồng thời kéo dài sự bền bỉ của bơm.

Giới thiệu về Tập đoàn Tập đoàn Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát là công ty xuất xứ Việt Nam làm ra đa dạng kiểu quạt điều hòa. Bên cạnh đó Tập đoàn Hòa Phát cũng sản xuất loại đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, các ngành công nghiệp….
Tập đoàn Tập đoàn Hòa Phát đã thành danh lâu đời ở Việt Nam và có vô số hàng hóa hàng đầu Việt Nam cũng như. Ở quốc gia chúng ta, thành phẩm từ Tập đoàn Hòa Phát đã xuất hiện lâu năm và đạt được sự tin tưởng lớn từ người tiêu dùng. Nhà sản xuất Tập đoàn Hòa Phát có tôn chỉ về độ bền bỉ thành phẩm của một công ty sản xuất tín nhiệm. Những quạt điện của Nhà sản xuất Tập đoàn Hòa Phát đều đạt sự bền tốt, hiệu năng ứng dụng lớn mà tiết kiệm năng lượng.
Nhằm thỏa mãn nhu cầu cấp thiết và phong phú từ cộng đồng, nhà sản xuất Tập đoàn Hòa Phát đã đưa ra những mẫu quạt mát bền tốt. Những quạt này dám chắc sẽ không phụ lòng đối với rất nhiều người dùng kỹ tính trong tầm giá mua chọn lựa.
Tham khảo nhiều mã quạt từ Tập đoàn Hòa Phát ở đây: Quạt điều hòa Hòa Phát

Vì sao quý khách hàng tinh anh sẽ đặt mua quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng giá báo linh động ở đây?

 • VietMart là nơi chuyên bán buôn các loại quạt điều hòa chất lượng. Thương phẩm được bán ra nguyên chiếc, đảm bảo máy làm mát được cấp chứng từ với QC chuẩn chỉ, thời gian bảo hành lâu.
 • Với quan điểm phân phối quạt điều hòa chân chính, khước từ phân phối hàng không bảo đảm chính Hãng. Hàng khi đã bán sẽ được cung cấp thông số với hình ảnh thực 100%, cung cấp thật, giá thành thật, bảo hành thực.
 • Thưởng ngay cho người mua Quạt hơi nước gấp 500% lần số tiền quạt điều hòa nếu mà quạt điều hòa đã mua của đại lý chúng tôi không đúng là Máy làm mát từ chính Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, đại diện cho lợi ích của khách hàng lên phía trước. Bởi vậy đương nhiên quý khách sẽ gặp được người cung cấp uy tín
 • Sản phẩm mỗi khi nhập vào bán ra đều phải kiểm tra cẩn thận. Chính vì thế chúng tôi khẳng định sẽ luôn đưa tới khách hàng những hàng hóa như là quạt các loại có mức độ tốt và đảm bảo vượt trội.
Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng
Chuyển lên trên