Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 mạnh bền

5,200,000

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 dòng cơ được sản xuất bởi nhãn hàng Hòa Phát. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 sở hữu công suất tiêu hao khi lớn nhất là 270 W, diện tích làm mát khoảng 50m² – 60m², thùng đựng nước 70 Lít, lượng không khí mạnh mẽ. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 đưa tới cảm xúc tựa làn gió mát mẻ về đang trước hồ nước đối với mọi người. Dùng quạt này vô cùng tiết kiệm điện năng. Quạt hơi nước này thích hợp cho nhiều dạng môi trường cũng như mục đích sử dụng mùa nóng. Quạt Hòa Phát HPCF1-072 được thiết kế 3 cửa hút không khí bên cạnh những tấm tạo mát ngay cửa gió nhằm làm mát cho gió. Quạt hơi nước này cũng đã được trang bị 4 bánh xe giúp cho di chuyển được thuận tiện. Bên ngoài của cửa thu gió là các tấm lưới lọc bụi khiến không khí được sạch hơn.

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388

Mô tả

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 công suất đạt 270 W, khoảng không tạo mát 50m² – 60m², khay chứa nước 70 Lít. Tối giảm năng lượng, dễ dàng di chuyển, đảo gió 4 chiều, tự động ngừng máy bơm nếu bồn chứa cạn nước

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 hay còn gọi là quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 hoặc quạt mát hơi nước là loại quạt điều hòa thông minh để làm mát không khí đối với những khoảng không gian khoảng từ độ rộng 50m² – 60m².

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Máy làm mát hơi nước tương hợp với diện tích từ đủ rộng đến rộng ví như quán ăn, cửa hàng giải khát như quán bia, sân chơi, sảnh chờ… Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 có khối lượng to lớn, các cạnh là Rộng 786 x Cao 1340 x Sâu 526 (mm). Cùng với công suất tiêu hao mức cực đại là 270 W cùng mức gió lớn nhất đạt tới mạnh mẽ. Không khó khăn gì để có thể đánh bật cái ngột ngạt mùa nóng này.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Tấm lưới lọc bụi nhỏ tồn tại trong không khí vô cùng hữu hiệu đi kèm với 3 mặt thu gió là 3 màng lưới lọc bụi bẩn giúp mang tới trong lành cho môi trường sống.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Thông số kỹ thuật của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072

Bên dưới đây là vài thông số kỹ thuật cơ sở do công ty sản xuất chính thức bán quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 đưa ra để người dùng nhận diện. Thông số trên tạo điều kiện cho người dùng chọn cho ngôi nhà của mình một thiết bị quạt điều hòa hợp hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 072
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 786 x Cao 1340 x Sâu 526 (mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 70 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 67 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 270W
 7. Điều khiển: Cơ
 8. Điều khiển từ xa: Không
 9. Trọng lượng sản phẩm: 28.7 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: xanh Navy – trắng sứ
 12. Diện tích làm mát (m²): 50m² – 60m²
 13. Bảo hành: 24 tháng với động cơ và 12 tháng với phao, tụ, công tắc

Đặc thù nổi bật của quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-072 đa năng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-072 sở hữu khung bao máy bằng nhựa cứng loại tốt với màu xanh Navy – trắng sứ chống va đập, thanh nhã.

Chất liệu tạo thành có chất lượng rất tốt

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 với cuộn mô tơ nguyên liệu đồng. Tính truyền dẫn điện của kim loại đồng vượt trội để so với kim loại nhôm. Máy thực thi trọn ngày mà vẫn không hề quá nóng cũng như mang sức bền cao.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 chất lượng tốt
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 chất lượng tốt

Tối thiểu hóa đáng kể điện người sử dụng

Quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 cực kỳ giảm bớt khoản chi tiền tiêu thụ điện và cho nên khi đưa vào sử dụng sẽ đem cho quý vị tuyệt đối không còn suy nghĩ bởi chi cho tiền điện trong mùa nóng này. Mức tiêu thụ chỉ bằng 15% – 25% mỗi khi chiếc quạt điều hòa không khí này khởi động khi so sánh với điều hòa máy lạnh mà thôi.

Khối lượng hoạt động mạnh mẽ khi so cùng quạt thông thường

Khối lượng gió quạt ra thường luôn ở mức lớn so cùng quạt bình thường, với mạnh mẽ sẽ tiêu diệt cảm giác nóng nực khó chịu của mùa hè này. Sức đẩy mạnh mẽ bởi sản phẩm đã làm bay hơi một khối lượng nước mát khiến độ mát cho nhiệt nóng mau chóng.

Tùy biến được cường độ gió

Quạt làm gió mát này mang 3 mức gió cho quý vị dễ dàng ứng dụng theo mong muốn của các thành viên ở tốc độ gió thấy dễ chịu nhất.

Sở hữu quay trái phải để mở rộng không gian làm mát

Cách thức điều chỉnh hướng gió mát rượi linh động hỗ trợ quý khách sử dụng các bên phủ khắp nơi có quạt. Không khó để điều chỉnh theo hướng 2 bên tự động và thủ công với hướng trên – dưới sẽ làm mát mẻ cho tất cả không gian.

Hưởng thụ cảm nhận của nhà ở trước con sông dịu mát

Không gian sống mát mẻ giống như gió từ hồ mang tràn đầy vào không gian sống tạo cho bạn sự cảm nhận trong thích thú thanh thản vượt hẳn để so với nhiều dạng quạt truyền thống khác.

Bổ sung độ ẩm thiết yếu

Những khi sử dụng điều hòa hay mỗi khi khí hậu khô hanh ta cảm thấy rất khó chịu bởi vì khô xót. Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa model này sẽ không gặp phải các trường hợp bị khô ở da, mắt, trong mũi cuống họng như là dùng máy lạnh hoặc lúc khí hậu bị khô nữa.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 gió mạnh làm mát diện tích rộng
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 gió mạnh làm mát diện tích rộng

Quạt điều hòa không phun bụi sương như dòng quạt phun sương

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 cũng không phun sương mù ẩm nước vào trong không khí như quạt phun sương. Quạt chỉ giải phóng nước trở thành những phân tử vào trong gió, vì thế sẽ giảm các bệnh lý không được tốt đối với hệ hô hấp hay đồ điện tử.

Hình thức thanh lịch, hấp dẫn, công năng tinh tế thuận lợi lúc hoạt động

Quạt điều hòa thông minh Hòa Phát HPCF1-072 sở hữu phần thân Hòa Phát HPCF1-072 và màu xanh Navy – trắng sứ lịch thiệp được tạo bằng nhựa PP chất lượng cao chịu va đập.

Điều khiển cách vận hành Hòa Phát HPCF1-072 tiện dụng, dễ dùng

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-072 được sản xuất là dòng cơ do vậy hoạt động điều khiển vô cùng đơn giản. Người sử dụng có thể điều chỉnh việc hoạt động của quạt qua hệ thống điều khiển gắn trên đỉnh quạt. Các cách sử dụng thì được ghi bằng chữ kèm biểu tượng song song đơn giản. Chỉ với một số chạm nhẹ là đã đủ kích hoạt được cách thức vận hành máy làm mát cho thích hợp với nhu cầu.

Chỉ có công suất 270 W không lớn nhưng khoảng không được làm mát tới 50m² – 60m²

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 có thiết kế công suất lớn nhất 270 W, tuy tiêu tốn không nhiều điện năng nhưng nó đem tới cho động cơ mang lực quay đẩy không khí với tổng khối lượng gió đẩy rất đáng nể. Vì vậy, nó làm giải phóng hơi mát ở trong nước mạnh mẽ hơn, giảm nhiệt dễ dàng với diện tích 50m² – 60m² sẽ nhẹ nhàng.

Sở hữu 4 bánh xe giúp đơn giản trong thay đổi vị trí

Quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-072 đã có sẵn bốn bánh xe bên dưới giúp chúng ta dịch chuyển quạt một cách thoải mái để đáp ứng người dùng ở mọi chỗ trong không gian cần mát.

Áp dụng được trong đa dạng không gian cũng như phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng

 • Điểm cộng cần nói đến từ mẫu quạt điều hòa không khí ở chỗ thích nghi với khoảng không không kín gió của phòng người dùng. Nó giúp cho không gian tiếp nhận sự tươi mát thông thoáng khí tươi, có lợi cho sức khỏe hơn đứt điều hòa không khí.
 • Quạt Hòa Phát HPCF1-072 đảm trách hộ máy lạnh giúp tạo mát khu vực thoáng gió, tiêu diệt cái nóng thay thế quạt máy truyền thống đối với những khi trời nóng. Khi sử dụng cùng với máy điều hòa quạt điều hòa sẽ giảm nhẹ khá nhiều cho máy lạnh mà còn bổ sung độ ẩm cần có.

Có 3 tấm lọc bụi bẩn giúp gió được sạch sẽ hơn

Lưới lưới cản hạt bụi bẩn trong không khí vô cùng có hiệu quả kèm với các cửa thu gió chính là 3 miếng lưới cản bụi bặm giúp mang lại trong lành cho không khí.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 thích hợp với không gian mở
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 thích hợp với không gian mở

Tính năng tự vận hành máy bơm khi nước cạn thuận tiện

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-072 sở hữu chức năng cảm nhận nước trong ngăn nếu hết một cách tự động, bởi vậy quạt hơi nước sẽ tắt bơm nếu bình còn ít nước. Điều này nhằm loại bỏ những sự cố không lường trước xảy đến cũng như nâng độ bền của bơm.

Thông tin về Nhà chế tạo Hòa Phát

Hòa Phát là công ty tạo sản phẩm xuất xứ Việt Nam sản xuất đa dạng dạng quạt điều hòa. Song song với đó Hòa Phát còn sản xuất phân nhóm nghành công nghiệp đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
Tập đoàn Hòa Phát có mặt lâu đời ở Việt Nam cũng như sở hữu rất nhiều thương phẩm đứng hàng đầu Việt Nam. Tại quốc gia chúng ta, thương phẩm từ Hòa Phát đã góp mặt từ lâu và nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng. Công ty Hòa Phát có tôn chỉ về độ bền thành phẩm của Thương hiệu chế tạo đáng tin. Các quạt của Hãng Hòa Phát đều sở hữu sự bền bỉ, hiệu suất sử dụng cao mà vẫn tiết kiệm điện.
Nhằm phục vụ nhu cầu cấp thiết và phong phú từ người mua hàng, nhà sản xuất Hòa Phát đã chế tạo các dòng quạt điện chất lượng cao. Các sản phẩm này tin chắc sẽ làm hài lòng cho số đông người dùng kỹ tính trong tầm giá cả chọn lựa.
Bên cạnh kiểu quạt điều hòa nhà sản xuất Hòa Phát còn tạo ra nhiều mẫu quạt điện khác cụ thể là: Quạt cây, quạt treo tường, quạt đặt bàn, quạt hộp tản gió, quạt sàn, quạt cây lửng… Đã và đang được vô số người dùng chọn mua hàng.
Có nhiều dòng quạt mát thuộc Hòa Phát ở đây: Quạt điều hòa Hòa Phát

Tại vì sao quý khách hàng cẩn thận nên mua máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 nhập khẩu giảm giá ưu ái mà Vietmart giới thiệu?

 • Cửa hàng bán hàng truyền thống đặt tại 13 Lĩnh Nam có cung ứng hàng online là điểm chuyên bán lẻ thành phẩm quạt điều hòa từ rất nhiều nhà sản xuất quạt điều hòa nổi tiếng. Sản phẩm được cung ứng nguyên bộ, đảm bảo quạt hơi nước đã được cấp chứng từ với chứng chỉ đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Với quan niệm phân phối máy làm mát chân thành, loại ngay việc bán hàng nhái. Hàng cung cấp nếu phân phối thì được cung cấp thông số với hình ảnh kỹ, bán thực, giá cung cấp thực, hậu mãi đàng hoàng.
 • Thưởng ngay cho khách mua Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 bằng 200% lần tiền hàng mua nếu như sản phẩm quạt điều hòa của Vietmart không phải là Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng khách hàng, đứng về quyền lợi của người mua hàng lên trên tất cả. Bởi thế quý khách hàng luôn yên tâm khi mua hàng quạt hơi nước từ chúng tôi
 • Hàng hóa trong quá trình nhập xuất cũng đều phải kiểm thử thật cẩn thận. Chính vì như thế Gia dụng điện máy tin chắc luôn đưa đến người mua các mặt hàng quạt các loại có chất lượng bền cao.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 mạnh bền
Chuyển lên trên