Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản có điều khiển

1,020,000

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản có điều khiển từ xa, động cơ dây đồng, trục bạc thau bền bỉ, phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. Công suất mạnh nhất là 50W tiêu tốn ít điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu khối lượng gió đẩy vừa phải, không ồn ào. Thoải mái điều khiển vận hành của quạt điện Sharp PJ-L40RV-LG theo 2 cơ chế: qua bảng điều khiển hoạt động sẵn tại quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay thuận lợi. Sản phẩm có 3 cấp độ gió, hẹn giờ tắt, đạt tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Bảo hành quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG lên tới 36 tháng cho mô tơ. Có tính năng gió thiên nhiên, tùy chỉnh chiều cao, có gió tự nhiên.

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388

Mô tả

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản mô tơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 50W, có điều khiển từ xa, độ rộng cánh quạt 40 cm bằng nhựa. Lưu lượng gió 78.961 m3/phút, lồng kim loại, 3 cấp độ gió, hẹn giờ, tùy chỉnh chiều cao, có gió tự nhiên

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản sản xuất tại Malaysia. Quạt có điều khiển từ xa động cơ tạo bởi chất liệu dây đồng, trục bạc thau dã chiến. Quạt cây lửng sở hữu năng suất thực thi cao, được thiết kế có phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. Quạt với công suất mạnh nhất chỉ 50W tiêu tốn không nhiều chi phí điện cho nên dù chạy trọn ngày cũng không phải lo về khoản chi trả điện đóm. 3 cánh của quạt bằng nhựa với sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ sức đưa gió mát đi xa.

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Mỗi khi quạt Sharp PJ-L40RV-LG vận hành, lượng gió thổi vừa đủ giúp làm dịu cái nóng bức của khí hậu mùa hạ mà vẫn không ồn ào. Nó giúp người trước quạt dễ thở tuy vậy vẫn nhận được sự mát dịu cần thiết.
Dễ dàng điều chỉnh hoạt động của quạt Sharp PJ-L40RV-LG bằng hai cách thức: thông qua nút điều khiển sẵn trên quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển từ xa nhàn nhã.
Sharp PJ-L40RV-LG hoàn toàn có thể tùy chỉnh 3 tốc độ gió nhằm thuận với mong muốn sử dụng từ người dùng. Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG đạt được tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC cấp bởi Cục ĐLTC chất lượng cấp và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Bảo hành lên đến 36 tháng cho mô tơ. Thêm vào đó dòng Sharp PJ-L40RV-LG còn có thêm chức năng hẹn giờ tiện dụng. Quạt sở hữu chức năng gió tự nhiên.

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG thiết kế hiện đại, sang trọng và gọn gàng
Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG thiết kế hiện đại, sang trọng và gọn gàng

Đặc điểm kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản

 1. Tên quạt: Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Sản xuất: Malaysia
 13. Bảo hành: 36 tháng cho mô tơ
 14. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 15. Lưu lượng gió: 78.961 m3/phút
 16. Chiều cao: 81 cm – 94 cm
 17. Hẹn giờ: Có hẹn giờ
 18. Chế độ gió: gió thường, gió tự nhiên
Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Tính năng tuyệt vời của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản giá tốt

Đặc tính nổi trội cùng với thuận tiện của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

 • Cao ráo bởi vậy gió không khó để với tới các chỗ xa hơn trong khoảng không sinh hoạt
 • Sang trọng và tinh tế hơn nhiều mẫu mã khác
 • Thêm sự lợi ích cho căn nhà khi người dùng thuận tiện di chuyển quạt này đi khắp khu vực trong gia đình
 • Thuận lợi khi hoàn toàn đem dùng cho đa dạng chủ đích làm mát.

Dễ dàng chỉnh được chế độ gió

Lúc dùng quạt Sharp PJ-L40RV-LG bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được số tốc độ nhanh chậm của sản phẩm. Sản phẩm sở hữu 3 cấp điều chỉnh vận tốc phù hợp nhu cầu riêng từ người sử dụng.

Khối lượng đẩy gió tốt

Khi hoạt động tại vận tốc cực đại lưu lượng gió đầu ra 78.961 m3/phút giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian sử dụng.

Điều khiển của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
Điều khiển của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Chế độ gió ra thông minh

Sản phẩm được chế tạo chế độ đẩy gió tự nhiên, để người dùng hưởng từng cơn gió mát tựa như gió từ tự nhiên. Sản phẩm được chế tạo cách thức thổi gió từng đợt khiến bạn không bị nghẹn gió, không cảm lạnh, phương thức gió đẩy từng cơn với sức gió mềm mại và ngắt quãng.

Tạo hình mẫu mã hấp dẫn

Quạt Sharp PJ-L40RV-LG có tạo hình với phom quạt đẹp mắt, mới lạ đem lại cái nhìn hoàn toàn mới về quạt dành cho quý khách. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu Xám sáng – trắng đem tới sự lôi cuốn riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt được tạo bởi nhựa với tính toán độ vát gió tối ưu. Lồng quạt làm từ kim loại chống vỡ, bền lâu vượt thời gian. Độ cao phần thân Sharp PJ-L40RV-LG dễ dàng nâng hạ từ 81 cm – 94 cm theo ý bạn.

Thiết kế lâu bền, ổn định cao

Mô tơ trong quạt cấu tạo với vật liệu dây đồng, trục bạc thau mang tới sự bền bỉ, Motor trang bị vòng bi tự bơm dầu thế hệ mới được làm trơn vĩnh cửu hoạt động trôi chảy. Quạt điện quay suốt cả ngày dài không biết hề hấn. Sharp PJ-L40RV-LG cũng giảm thiểu điện ấn tượng, khi chạy với cường độ mạnh nhất cũng chỉ tiêu hao 50W điện năng. Tốc độ vận hành cao nhất đạt ngưỡng 1275 vòng/phút.

Quay trái phải chia đều gió để nhân rộng vùng làm mát

Sharp PJ-L40RV-LG dễ dàng đảo chia gió thổi sang hai hướng trái và phải, khiến không gian làm mát được tỏa trải rộng hơn. Quạt cũng để có thể được điều chỉnh để hướng gió nâng lên hoặc chúc xuống theo ý muốn.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sharp PJ-L40RV-LG còn đạt được chỉ tiêu chất lượng như là RoHS an toàn, QC do Cục ĐLTC chất lượng cấp đã chứng nhận chất lượng của Sharp PJ-L40RV-LG đạt chuẩn tiêu thụ tại thị trường. Quý khách sẽ không phải suy nghĩ bởi độ bền từ quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG trong thời gian dùng.

Tem chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Quạt đã đạt chứng nhận năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với tem năng lượng này chứng minh sản phẩm đạt được hiệu suất cao, vận hành giảm thiểu năng lượng.

Đặc điểm của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
Tổng kết đặc điểm của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Tại sao rất nhiều người thông thái thường đặt hàng Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG do giadungdienmay.com giới thiệu?

 • giadungdienmay.com là nơi chuyên cung ứng các danh mục thành phẩm trong nhóm Đồ Gia Dụng|Điện Máy|Điện Lạnh|Điện tử|Nhà Bếp, bao gồm cả thương phẩm quạt cây lửng tốt các hãng. Thành phẩm được cung cấp nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm đã được cấp giấy tờ kèm tem nhãn đầy đủ, bảo hành dài lâu.
 • Theo phương châm bán hàng hóa chân thật, không bao giờ phân phối hàng giả. Hàng khi mang ra sẽ được miêu tả thật 100%, cung cấp thực, giá báo thật, công bố thật.
 • Biếu cho khách bằng 200% lần tiền hàng nếu mà sản phẩm quạt cây lửng của giadungdienmay.com không phải là cây lửng từ Hãng
 • Luôn bên người dùng, đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng lên trên hết.
 • Thành phẩm mỗi khi mua vào cũng như bán đi cũng đều phải kiểm tra nghiêm chỉnh. Vì như thế giadungdienmay.com chúng tôi tin chắc luôn đem tới người mua những hàng hóa quạt mát mang mức độ tốt và đảm bảo vượt bậc.

Giới thiệu về Nhà sản xuất Sharp Nhật Bản

 • Sharp là thương hiệu sản xuất của Nhật Bản tạo ra rất nhiều sản phẩm, trong số đó có quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG giá đang giảm. Song song với đó Sharp còn có những loại hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị nghe nhìn…
 • Nhà sản xuất Sharp được thành lập thâm niên tại Nhật Bản và có vô số sản phẩm top đầu Việt Nam và Thế giới. Ở thị trường Việt Nam, quạt điện của Sharp đã có chỗ đứng thâm niên và chiếm được sự tin tưởng lớn từ khách hàng. Nhà sản xuất Sharp có tôn chỉ về chất lượng hàng hóa của Hãng sản xuất tín nhiệm. Toàn bộ quạt điện của Tập đoàn Sharp cũng có độ lâu bền, hiệu quả sử dụng cao mà vẫn giảm thiểu điện năng.
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết cũng như đa dạng từ người mua hàng, nhà sản xuất Sharp đã tạo ra một số mẫu quạt điện tốt. Loạt quạt mát này chắc chắn sẽ không phụ lòng đối với rất nhiều vị khách khó tính ở trong phân khúc giá chọn lựa.
 • Bên cạnh kiểu quạt cây lửng hãng Sharp còn sản xuất nhiều loại quạt điện khác như là: Quạt cây, gắn tường, quạt bàn gọn… Đã đang được vô số người mua tin tưởng mua hàng.

Tham quan loạt mã quạt mát từ Sharp ngay tại đây: Quạt Sharp

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản có điều khiển
Chuyển lên trên