Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản có điều khiển

1,020,000

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản có điều khiển từ xa, động cơ dây đồng, trục bạc thau lâu bền, phong cách gọn nhẹ, lịch lãm. Công suất tối đa là 50W tiêu tốn lượng nhỏ chi phí điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có mức gió thổi vừa đủ, yên tĩnh. Thoải mái thay đổi cách thức vận hành của sản phẩm quạt Sharp PJ-L40RV-WH bằng hai cách thức: qua vùng điều khiển liền với quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng. Quạt có 3 cấp độ gió, hẹn giờ tắt, có tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH tới 36 tháng cho mô tơ. Sở hữu chế độ gió tự nhiên, tùy chỉnh chiều cao, có gió tự nhiên.

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388

Mô tả

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản mô tơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 50W, có điều khiển từ xa, sải cánh 40 cm bằng nhựa. Tổng lượng gió 78.961 m3/phút, lồng kim loại, 3 tốc độ gió, hẹn giờ, tùy chỉnh chiều cao, có gió tự nhiên

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản có điều khiển từ xa mô tơ có cấu tạo bằng dây đồng, trục bạc thau dã chiến. Quạt cây lửng mang năng suất vận hành cao, được thiết kế có phong cách gọn nhẹ, lịch lãm. Sharp PJ-L40RV-WH mang công suất tối đa là 50W tiết kiệm năng lượng nên dù vận hành trọn ngày cũng chẳng vướng bận về phí tổn điện đóm. 3 cánh quạt với chất liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ đưa gió mát vươn xa.

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản
Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản

Mỗi khi sản phẩm vận hành, cường độ gió đẩy vừa đủ giúp làm dịu cái nóng bức bối của thời tiết mùa hè mà vẫn rất êm. Nó để người sử dụng thoải mái tuy nhiên vẫn có được sự mát dịu cần thiết. Thoải mái hiệu chỉnh làm việc của sản phẩm quạt Sharp PJ-L40RV-WH theo 2 cách thức: qua bảng điều khiển trên quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển cầm tay thuận lợi.

Quạt Sharp PJ-L40RV-WH hoàn toàn có thể hiệu chỉnh 3 tốc độ gió sao cho hợp với yêu cầu sử dụng từ mọi người. Quạt đạt tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC cấp bởi Cục ĐLTC chất lượng cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Quạt còn được bảo hành lên tới 36 tháng cho mô tơ. Bên cạnh đó quạt Sharp PJ-L40RV-WH còn có công năng thiết lập giờ tắt dễ dàng. Quạt còn sở hữu chức năng gió trời.

Đặc điểm của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH
Đặc điểm của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH

Đặc điểm kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản

 1. Tên quạt: Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Sản xuất tại: Malaysia
 13. Bảo hành: 36 tháng cho mô tơ
 14. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 15. Lưu lượng gió: 78,961 m3/phút
 16. Chiều cao: 81 cm – 94 cm
 17. Hẹn giờ: Có hẹn giờ
 18. Chức năng gió: gió thường, gió tự nhiên
Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH
Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH

Đặc tính đáng giá của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản giá tốt

Công năng nổi trội cùng với sự đáng giá của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH

 • Dáng cao vì vậy sức gió không khó để lan tỏa tới các chỗ xa hơn bên trong không gian sinh hoạt
 • Quý phái và tinh tế hơn những dòng khác
 • Tạo nên tính sẵn sàng cho không gian khi người dùng dễ dàng mang quạt đi khắp khu vực trong nhà
 • Hữu dụng khi có thể đem dùng cho đa dạng nhu cầu quạt mát.

Tùy biến được lượng gió

Lúc dùng quạt Sharp PJ-L40RV-WH bạn hoàn toàn có thể lập được chế độ tăng giảm của sản phẩm. Quạt được thiết kế 3 mức điều chỉnh sức gió phù hợp yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH dễ dàng tùy chỉnh hoạt động
Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH dễ dàng tùy chỉnh hoạt động

Lượng gió ra mạnh mẽ

Khi vận hành tại cường độ cao nhất lưu lượng gió 78.961 m3/phút giúp loại bỏ nhanh nóng bức dễ dàng cho không gian trong nhà.

Cơ chế gió độc đáo

Sharp PJ-L40RV-WH được chế tạo chế độ thổi gió thiên nhiên, giúp người dùng cảm nhận từng cơn gió thổi tựa như gió tự nhiên.
Sản phẩm được thiết kế cơ chế đẩy gió từng đợt để bạn không bị ngạt gió, không sợ quá lạnh, phương thức gió thoảng từng cơn cùng sức gió uyển chuyển và từng đợt.

Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH có điều khiển từ xa thuận tiện
Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH có điều khiển từ xa thuận tiện

Tạo hình mẫu mã lôi cuốn

Quạt Sharp PJ-L40RV-WH mang thiết kế với phong cách đẹp mắt, mới lạ đem đến ý nghĩa mới lạ về quạt dành cho người sử dụng. Màu chính là mầu trắng đem tới nét đẹp riêng của quạt. Cánh quạt Sharp PJ-L40RV-WH được tạo bởi nhựa với thiết kế độ vớt gió ưu việt. Lồng quạt cấu tạo từ kim loại chắn khỏe, lâu bền bất chấp thời gian. Chiều cao trục đỡ quạt có thể điều chỉnh từ 81 cm – 94 cm tùy thuộc người sử dụng.

Thiết kế lâu bền, ổn định cao

Động cơ bên trong cấu tạo với chất liệu dây đồng, trục bạc thau mang tới độ lâu bền, Mô tơ trang bị vòng bi tự tra mỡ cách tân được tạo trơn vĩnh cửu vận hành trơn tru. Quạt hoạt động suốt ngày dài không biết mệt mỏi. Nó cũng tiết kiệm điện năng đáng kể, khi hoạt động với cường độ cực đại cũng chỉ tốn 50W điện. Tốc độ hoạt động lớn nhất đạt được 1275 vòng/phút.

Quạt Sharp được bảo hành tới 3 năm
Quạt Sharp được bảo hành tới 3 năm

Quay trái phải chia đều gió giúp nhân rộng khoảng không tạo mát

Quạt dễ dàng chia gió ra sang hai hướng phải và trái, giúp không gian làm mát được mở trải rộng hơn. Nó cũng cho phép thiết lập để hướng gió nâng lên hoặc chúc xuống tùy theo ý muốn.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Sharp PJ-L40RV-WH đạt đầy đủ chỉ tiêu chất lượng như là RoHS an toàn, QC do Cục ĐLTC chất lượng cấp đã chứng thực chất lượng của Sharp PJ-L40RV-WH đạt chuẩn tiêu thụ tại thị trường. Quý khách sẽ vô cùng an tâm về độ bền của quạt Sharp PJ-L40RV-WH chính Hãng trong suốt thời gian dùng.

Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS
Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS

Tem chứng nhận tiết kiệm điện năng

Sharp PJ-L40RV-WH đã đạt tem năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với tem năng lượng này đã minh chứng thành phẩm đạt được hiệu năng cao, vận hành tối giảm điện năng.

Thông số trên tem trên quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH
Thông số trên tem trên quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH

Do đâu người dùng cẩn trọng thường chọn lựa Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH ở đây?

 • Chúng tôi là điểm chuyên bán buôn toàn bộ loại thành phẩm về Đồ Gia Dụng|Điện Máy|Điện Lạnh|Điện tử|Nhà Bếp, gồm cả thương phẩm quạt cây lửng tốt đến từ đa dạng thương hiệu phát triển quạt cây lửng tên tuổi. Thành phẩm được nhập về nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm đã được cấp chứng từ kèm tem nhãn rõ ràng, bảo hành lâu.
 • Với quan điểm bán thành phẩm nghiêm chỉnh, nói không với bán hàng kém chất lượng. Hàng bán ra nếu đã phân phối thì được cung cấp thông tin và ảnh thành phẩm chân thật, cung ứng thật, giá bán thật, công bố thật.
 • Thưởng nóng cho người mua sản phẩm cây lửng gấp ba lần số tiền hàng mua khi mà cây lửng tốt của đại lý chúng tôi không là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên người mua sắm, ưu tiên sự hài lòng của bạn lên trên hết.
 • Sản phẩm trong công đoạn nhập vào xuất đi cũng đều phải được test từng li. Chính vì thế giadungdienmay.com 13 Lĩnh Nam hoàn toàn đảm bảo luôn luôn mang tới quý bạn những sản phẩm quạt máy có mức độ tốt và đảm bảo cao.

Đôi nét về Nhà chế tạo Sharp Nhật Bản

 • Sharp là tập đoàn tạo sản phẩm xuất xứ Nhật Bản chế tạo nhiều dạng quạt, trong đó có quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH giá đang tốt. Bên cạnh đó Sharp cũng có thêm các phân khúc hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị nghe nhìn…
 • Thương hiệu Sharp đã thành danh thâm niên ở Nhật Bản và sở hữu khá nhiều sản phẩm đứng đầu Việt Nam và Thế giới. Ở Việt Nam, sản phẩm đến từ Sharp đã có mặt từ lâu và nhận được sự tin tưởng từ người dùng. Công ty Sharp có tôn chỉ về chất lượng thành phẩm của Nhà sản xuất chế tạo tín nhiệm. Tất cả sản phẩm của Công ty Sharp đều đạt sự lâu bền, hiệu năng sử dụng cao mà tiết giảm điện năng.
 • Với mục tiêu phục vụ nhu cầu ngày một nhiều cũng như phong phú của người sử dụng, công ty Sharp đã chế tạo các mẫu quạt điện chất lượng cao. Loạt sản phẩm này dám chắc sẽ làm hài lòng đối với rất nhiều quý khách thận trọng trong phân khúc giá cả đã chọn.
 • Ngoài dòng quạt cây lửng công ty Sharp còn chế tạo nhiều kiểu quạt khác cụ thể là: Quạt cây đứng, gắn tường, quạt để bàn, quạt lửng… Cũng đang được vô vàn vị khách lựa chọn mua hàng.

Xem thêm những model quạt điện thuộc Sharp tại link sau: Quạt Sharp

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản có điều khiển
Chuyển lên trên