Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

1,850,000

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia, có điều khiển từ xa, mô tơ DC đồng dã chiến, kiểu cách nhẹ nhàng, sang trọng. Công suất lớn nhất là 22 W tiêu tốn không nhiều điện năng. Cánh nhựa 14 inch ~ 35 cm. Quạt có cường độ gió thổi vừa đủ, rất êm. Điều khiển quạt điện Benny BF-35DCT thông qua vùng điều khiển hoạt động liền với quạt hoặc bằng điều khiển cầm tay thuận tiện. Quạt cây lửng Benny BF-35DCT có 8 tốc độ, hẹn giờ tắt, đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về điện năng là 5 sao. sở hữu chế độ gió trời và gió ngủ. Bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng.

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia nhẹ và êm với mô tơ DC đồng, công suất 22W, có điều khiển từ xa, sải cánh 14 inch ~ 35 cm nhựa. Tổng lượng gió tốt, lồng quạt hợp kim, 8 mức gió, hẹn giờ 7,5 tiếng, có gió thoảng, gió ngủ, gió tự nhiên

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT sản xuất tại Malaysia có điều khiển từ xa mô tơ DC bằng đồng lâu bền, hiệu năng thực thi cao, thiết kế với style nhẹ nhàng, sang trọng. Benny BF-35DCT sở hữu công suất mạnh nhất là 22 W tiết kiệm điện năng do vậy dù hoạt động suốt ngày cũng chẳng lo về chi phí điện năng. Cánh quạt làm bằng nhựa với sải cánh được chế tạo là 14 inch ~ 35 cm đủ sức đẩy gió đi xa.

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển
Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

Động cơ còn được chế tạo theo kỹ nghệ DC tiên phong đã đem đến 1 dòng quạt cây lửng không pha trộn, hiệu quả là sản phẩm vô cùng êm ái và tiết kiệm điện năng

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển
Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển
 1. Khi sản phẩm vận hành, sức gió thổi vừa đủ giúp xua tan cái oi nồng từ khí hậu mùa hè mà vẫn giảm ồn. Nó để người sử dụng thoải mái.
 2. Có thể điều chỉnh làm việc của quạt Benny BF-35DCT theo hai cơ chế: thông qua nút điều khiển làm việc sẵn tại quạt hoặc bằng điều khiển cầm tay thuận tiện.
 3. Benny BF-35DCT dễ dàng thay đổi tốc độ gió sao cho hợp với mong muốn sử dụng từ người dùng. Quạt cây lửng Benny BF-35DCT được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành mô tơ tới 24 tháng. Thêm nữa, sản phẩm Benny BF-35DCT còn có chức năng hẹn giờ thuận lợi. Quạt có tính năng gió thiên nhiên và gió ngủ.
Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển
Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

Chỉ số kỹ thuật của quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia

 1. Tên quạt: Quạt cây lửng Benny BF-35DCT
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 22 W
 4. Động cơ: DC đồng
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 8
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 14 inch ~ 35 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Sản xuất tại: Malaysia
 12. Bảo hành: mô tơ 24 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Có
 14. Hẹn giờ: Có. tới 7,5 tiếng
 15. Cơ chế gió: tính năng gió cải tiến khi có gió thông thường, gió ru ngủ, gió thiên nhiên, gió tĩnh lặng

Mô tả các điểm riêng có của quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia khuyến mại

Điểm nhấn sáng giá cùng với ích lợi của quạt cây lửng Benny BF-35DCT

 • Thân cao vì vậy gió có thể vươn tới những khu vực rộng hơn trong khoảng không sinh hoạt
 • Quý tộc và tinh tế hơn các loại khác
 • Đem đến tính sẵn sàng đối với nơi ở
 • Tiện sử dụng khi dễ dàng ứng dụng với nhiều chủ đích làm mát.

Dễ dàng điều chỉnh được lượng của gió

Lúc sử dụng quạt Benny BF-35DCT người sử dụng không khó có thể cài đặt được cường độ tăng giảm của sản phẩm.
Sản phẩm được thiết kế 8 chế độ tùy chỉnh vận tốc phù hợp yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Khối lượng gió ra mạnh mẽ

Khi vận hành ở vận tốc cao nhất lưu lượng gió đầu ra tốt giúp làm mát ngay cho không gian trong gia đình.

Thiết kế mẫu mã hấp dẫn

Quạt Benny BF-35DCT mang thiết kế với phom quạt lôi cuốn, hiện đại đem lại cái nhìn mới lạ về quạt cho quý khách. Màu xuyên suốt là mầu trắng đem đến nét đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt được tạo bởi nhựa với thiết kế sức cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt Benny BF-35DCT được tạo từ hợp kim chống vỡ, bền lâu bất chấp thời gian.Độ cao phần thân quạt thoải mái tăng giảm tùy vào người sử dụng.

Cấu tạo lâu bền, ổn định cao

 • Động cơ DC trong quạt thiết kế với chất liệu đồng đem tới chất lượng bền lâu, vận hành trơn tru. Quạt điện hoạt động trọn ngày dài không hề ảnh hưởng. Sản phẩm cũng tiết kiệm điện năng ấn tượng, khi vận hành với cường độ lớn nhất cũng chỉ tiêu hao 22 W năng lượng điện. Tốc độ mô tơ lớn nhất ở mức .
 • Chế tạo trục bi làm cho trục vận hành mượt mà, vòng quay trơn tru. Vì có sự tối giảm ma sát giữa 2 bộ phận là trục suốt và củ điện nên hiệu năng được tăng lên đồng thời giảm bớt điện năng hơn.

Chế độ gió độc đáo

 • Quạt được thiết kế chế độ quạt gió tự nhiên, giúp người dùng hưởng mỗi đợt gió mát tựa như gió từ thiên nhiên.
 • Quạt được chế tạo phương thức quạt gió ru ngủ khiến bạn không bị nghẹn gió, không nhiễm lạnh, phương thức gió đẩy từng đợt với sức gió mơn man và từng cơn.

Quay chia đều gió nhằm tăng phạm vi tạo mát

Benny BF-35DCT dễ dàng chia gió thổi sang hai bên phải trái, giúp khu vực làm mát được mở rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt đạt được được chỉ tiêu về chất lượng như 5 sao do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để minh chứng chất lượng của quạt đạt tiêu chuẩn tiêu thụ tại thị trường. Quý khách sẽ chẳng còn phải suy nghĩ bởi độ bền của quạt cây lửng Benny BF-35DCT trong lúc dùng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Benny BF-35DCT đạt được chứng chỉ năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này minh chứng thành phẩm đạt được năng suất tốt, vận hành tối giảm điện năng.

Lý do nhiều nhà cẩn thận sẽ chọn lựa Quạt cây lửng Benny BF-35DCT trên website giadungdienmay.com?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ có online toàn bộ danh mục thành phẩm trong nhóm Đồ Gia Dụng|Điện Máy|Điện Lạnh|Điện tử|Nhà Bếp, trong đó có thương phẩm quạt cây lửng các hãng. Thành phẩm được đem về nguyên thùng, bảo đảm hàng hóa được cấp chứng từ cùng chứng nhận minh bạch, bảo hành lâu.
 • Theo phương châm cung ứng hàng thật tình, loại ngay việc bán hàng kém chất lượng. Hàng hóa nếu phân phối sẽ được cung cấp thông tin và ảnh hàng hóa thật, phân phối thật, giá thành thật, hậu mãi minh bạch.
 • Thưởng ngay cho khách mua quạt cây lửng tốt bằng ba lần tiền hàng hóa nếu hàng không đúng là cây lửng từ chính Hãng
 • Luôn bên quý khách hàng, bảo vệ lợi ích của bạn lên hàng đầu.
 • quạt cây lửng mỗi lúc nhập vào xuất đi đều phải check cẩn thận. Vì thế giadungdienmay.com chắc chắn luôn luôn mang tới người dùng tất cả đồ gia dụng quạt điện hàm chứa mức độ tốt bền vượt trội.

Giới thiệu về Thương hiệu Benny

 • Benny là tập đoàn tạo sản phẩm của Malaysia sản xuất rất nhiều sản phẩm. Song song với đó Benny cũng có các loại sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, lọc nước
 • Nhà sản xuất Benny có danh tiếng lâu năm tại Malaysia cũng như có khá nhiều thành phẩm hàng đầu Việt Nam. Tại thị trường đất nước chúng ta, quạt có nguồn từ Benny đã góp mặt từ lâu và đạt được sự tin tưởng từ các gia đình Việt. Công ty Benny có tôn chỉ về chất lượng thành phẩm của Thương hiệu sản xuất đáng tin. Toàn bộ thành phẩm của Hãng Benny cũng đều sở hữu độ lâu bền, hiệu suất ứng dụng cao mà giảm thiểu điện.
 • Với mong muốn phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều và đa dạng của người tiêu dùng, nhà chế tạo Benny đã tung ra một loạt dòng quạt mát chất lượng. Các quạt này chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho nhiều quý khách cẩn thận ở trong tầm giá đã chọn.
 • Ngoài loại quạt cây lửng công ty Benny còn chế tạo nhiều kiểu quạt khác điển hình là: Quạt treo trần nhà, Quạt đứng, quạt treo tường, quạt bàn gọn, quạt hộp, quạt sàn quỳ, quạt cây… Đã và đang nhận được niềm tin yêu của vô số người mua.

Tìm hiểu thêm nhiều mã quạt mát của Benny ở đây: Quạt Benny

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển
Chuyển lên trên