Quạt hộp tản ChingHai BF168A điều khiển hẹn giờ

699,000

Quạt hộp tản ChingHai BF168A Đài Loan điều khiển từ xa, động cơ dây đồng, trục bạc thau bền bỉ, có phong cách gọn gàng. Công suất lớn nhất là 56 W tiết kiệm điện. Cánh nhựa 35 cm. Quạt sở hữu lượng gió thổi vừa đủ, yên tĩnh. Hoàn toàn hiệu chỉnh làm việc của sản phẩm quạt ChingHai BF168A bằng 2 cơ chế: thông qua bảng điều khiển vận hành sẵn tại quạt hoặc bằng điều khiển từ xa tiện lợi. Quạt hộp tản ChingHai BF168A có 4 mức gió, hẹn giờ tắt, đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về năng lượng là sao. Bảo hành quạt tới 12 tháng, chức năng thông minh nếu bị đổ sẽ tự ngắt hoạt động.

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt hộp tản ChingHai BF168A Đài Loan mô tơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 56 W, điều khiển từ xa, đường kính cánh 35 cm chất liệu nhựa. Tổng lượng gió tốt, lồng nhựa, 4 tốc độ gió, hẹn giờ, đổ tự ngắt

Quạt hộp tản ChingHai BF168A Đài Loan điều khiển từ xa động cơ tạo bởi chất liệu dây đồng, trục bạc thau dã chiến. Sản phẩm mang hiệu năng làm việc cao, thiết kế kiểu cách gọn gàng. Quạt ChingHai BF168A với công suất mức max là 56 W tiết kiệm điện tiêu thụ nên có làm việc trọn ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về khoản chi trả điện năng. 3 cánh quạt bằng nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 35 cm đủ sức đẩy gió mát vươn xa.

Quạt hộp tản ChingHai BF168A điều khiển hẹn giờ
Quạt hộp tản ChingHai BF168A điều khiển hẹn giờ

Khi sản phẩm hoạt động, mức gió thổi vừa đủ giúp xua đi cái nóng nực của mùa hạ mà vẫn yên tĩnh. Nó giúp người trước quạt dễ thở tuy vậy vẫn cảm nhận được làn gió mát thiết yếu. Dễ dàng điều khiển vận hành của quạt điện ChingHai BF168A bằng 2 phương thức: theo nút điều khiển làm việc trên quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay nhàn nhã.

Quạt hộp tản này hoàn toàn có thể thay đổi 4 mức cường độ gió sao cho hợp với yêu cầu sử dụng từ mọi người. ChingHai BF168A được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục ĐLTC cấp. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng. Bên cạnh đó mã ChingHai BF168A còn có thể chức năng thiết lập giờ tắt thuận lợi. Chế độ an toàn đổ tự ngắt

Quạt hộp tản ChingHai BF168A điều khiển hẹn giờ
Quạt hộp tản ChingHai BF168A điều khiển hẹn giờ

Một số thông số kỹ thuật của quạt hộp tản ChingHai BF168A Đài Loan

 1. Tên sản phẩm: Quạt hộp tản ChingHai BF168A
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 56 W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: hộp tản
 6. Số tốc độ: 4
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 35 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Đài Loan
 12. Sản xuất tại: Việt Nam
 13. Bảo hành: 12 tháng
 14. Điều khiển từ xa: Có
 15. Hẹn giờ: Có
Quạt hộp tản ChingHai BF168A điều khiển hẹn giờ
Quạt hộp tản ChingHai BF168A điều khiển hẹn giờ

Điểm đặc biệt riêng có của quạt hộp tản ChingHai BF168A Đài Loan khuyến mại

Đặc tính đắt giá bên cạnh ích lợi của quạt hộp tản ChingHai BF168A

 • Hiếm khi nào bị va chạm khi vận hành trong nhà
 • Dễ dàng quan sát bởi vì quạt ChingHai BF168A tương đối thấp
 • Gọn gàng, có thể đặt vào những nơi nhỏ như các góc
 • Có tính thuận tiện lớn, tiện di chuyển

Tùy biến được sức thổi của gió

Khi sử dụng quạt ChingHai BF168A người sử dụng rất dễ có thể cài đặt được cường độ nhanh chậm của nó. Nó được chế tạo có 4 mức điều chỉnh nhanh chậm thuận theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Lượng đẩy gió tốt

Khi sử dụng tại tốc độ mạnh nhất lượng gió đầu ra tốt giúp làm mát nhanh đối với không gian trong nhà.

Thiết kế kiểu dáng bắt mắt

Quạt ChingHai BF168A có thiết kế với kiểu cách hấp dẫn, mới mẻ đem đến cái nhìn hoàn toàn mới về quạt dành cho người sử dụng. Màu sắc xuyên suốt là mầu ghi đem tới vẻ đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bởi nhựa cùng thiết kế độ vát gió tốt nhất. Lồng quạt làm từ nhựa khá chắc chắn.

Cấu kiện bền bỉ, vững chắc cao

Động cơ của quạt thiết kế bằng dây đồng, trục bạc thau đem đến tính bền bỉ, vận hành thuận lợi. ChingHai BF168A vận hành suốt ngày dài mà không mệt mỏi. Nó cũng tiết giảm điện năng khá nhiều, mỗi khi chạy với vận tốc lớn nhất cũng chỉ tiêu 56 W năng lượng điện. Tốc độ vòng quay cao nhất đạt được tốt.

Quay Phân chia gió nhằm cơi nới không gian làm mát

Quạt được trang bị lá tản gió độc đáo nhằm chia khối lượng gió thổi không bị tập trung vào duy nhất một nơi mà chia đều ra nhiều hướng. Với kiểu phân chia này khiến lượng gió thổi được chia rộng ra đều khắp, người hưởng gió ngồi nhiều phương vị cũng sẽ nhận được một luồng gió ít nhiều, không chỉ có thế ta còn đỡ bị ngạt gió. Bởi thế không những có tên là quạt hộp ra, chúng còn có tên là quạt hộp tản gió.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt ChingHai BF168A đạt được chỉ tiêu về chất lượng như QC do Cục ĐLTC cấp đã chứng nhận chất lượng của quạt đạt chuẩn tiêu thụ tại thị trường. Quý khách sẽ không còn phải suy nghĩ về chất lượng của quạt ChingHai BF168A trong suốt khi sử dụng.

Cơ chế hoạt động tự bảo vệ

Trong khi quạt hộp tản ChingHai BF168A đang vận hành, tự nhiên bị va phải khiến nó bị đổ, quạt sẽ tự ngắt điện cấp để tạo an toàn tới sản phẩm cũng như cho người dùng.

Lý do người mua sắm cẩn trọng thường đặt hàng Quạt hộp tản ChingHai BF168A do chúng tôi đề cập tại đây?

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ toàn bộ loại hàng hóa về Đồ Gia Dụng|Điện Máy|Điện Lạnh|Điện tử|Nhà Bếp, trong đó có sản phẩm quạt hộp tản tốt chính hãng. Sản phẩm được mang về nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm đã được cấp chứng từ và nguồn gốc chuẩn chỉ, chế độ bảo hành dài.
 • Trên quan niệm cung cấp hàng hóa chân thành, không bao giờ cung cấp hàng nhái. ChingHai BF168A nếu đã bán thì được tả kỹ, bán thực, giá báo thực, công bố thực.
 • Thưởng cho khách bằng 3 lần tiền hàng hóa nếu hàng bán không là hàng chính Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng người dùng, bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.
 • Sản phẩm lúc nhập xuất đều phải kiểm thử cẩn thận. Vì thế giadungdienmay.com bảo đảm sẽ luôn mang đến quý khách hàng mọi mặt hàng quạt mát có độ tốt vượt bậc.

Giới thiệu về Công ty ChingHai Đài Loan

 • ChingHai là nhà tạo sản phẩm từ Đài Loan làm ra nhiều dạng quạt, tiêu biểu có quạt hộp tản ChingHai BF168A giá đang SaleOff.
 • Nhà sản xuất ChingHai được thành lập với nhiều năm tại Đài Loan và có khá nhiều đầu hàng top đầu Việt Nam. Ở thị trường Việt Nam, hàng hóa đến từ ChingHai đã xuất hiện thâm niên và có được lòng tin từ các gia đình Việt. Công ty ChingHai có tôn chỉ về chất lượng thành phẩm của Thương hiệu sản xuất đáng tin. Những thành phẩm của Nhà chế tạo ChingHai đều đạt sự lâu bền, hiệu suất ứng dụng lớn mà tối thiểu hóa lượng điện tiêu thụ.
 • Để phục vụ nhu cầu cấp thiết và phong phú của người dùng, công ty ChingHai đã cho ra đời một số dòng quạt chất lượng. Những sản phẩm này bảo đảm sẽ không phụ lòng cho nhiều vị khách kỹ tính ở trong phân khúc giá mua đã chọn.
 • Bên cạnh dòng quạt hộp tản công ty ChingHai còn cho ra thị trường nhiều kiểu quạt khác như: Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt bàn, quạt hộp, quạt quỳ đặt sàn, quạt cây lửng… Đã đang có được niềm tình cảm của nhiều triệu khách hàng.

Lựa chọn thêm các model quạt điện của ChingHai tại đây nhé: Quạt ChingHai

Quạt hộp tản ChingHai BF168A điều khiển hẹn giờ
Chuyển lên trên