Quạt hộp tản gió Tico HB400

450,000

Quạt hộp tản Tico HB400 Việt Nam mô tơ dây đồng trục bạc thau bền bỉ, kiểu cách gọn gàng. Công suất mạnh nhất là 48W tiết kiệm chi phí điện. Cánh nhựa 35 cm. Quạt có lưu lượng gió thổi vừa phải, giảm ồn. Có thể điều khiển hoạt động của quạt Tico HB400 bằng cách tác động thông qua vùng điều khiển sẵn tại quạt. Quạt có 3 cấp gió, có tiêu chuẩn chất lượng QVN 4:2009/BKHCN – TCCS:20 và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành Quạt Tico HB400 lên tới 12 tháng. Chức năng an toàn khi đổ tự ngắt điện

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt hộp tản Tico HB400 Việt Nam động cơ dây đồng trục bạc thau, công suất 48W, sải cánh 35 cm bằng nhựa. Lượng gió khá mạnh mẽ, lồng nhựa, 3 tốc độ gió, đổ tự ngắt

Quạt hộp tản Tico HB400 Việt Nam động cơ có cấu tạo bằng dây đồng trục bạc thau lâu bền. Quạt hộp tản mang hiệu năng hoạt động cao, thiết kế có phong cách gọn gàng. Quạt hộp tản có công suất cao nhất là 48W tiêu hao ít chi phí điện nên có chạy nguyên ngày cũng chẳng phải lo về khoản phí tổn tiền điện. 3 cánh quạt bằng nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 35 cm đủ để đẩy gió đi xa.

Quạt hộp tản gió Tico HB400
Quạt hộp tản gió Tico HB400

Mỗi khi quạt chạy, sức gió đẩy vừa đủ giúp thổi bay cái oi nóng của mùa hè mà vẫn yên tĩnh. Nó khiến người sử dụng không khó thở mà vẫn hưởng được tối đa sự mát mẻ thiết thực. Thoải mái hiệu chỉnh vận hành của quạt theo cơ chế hiệu chỉnh thông qua vùng điều khiển vận hành sẵn trên quạt.
Quạt Tico HB400 dễ dàng tùy chỉnh 3 cấp gió nhằm hợp với yêu cầu sử dụng của mọi người. Quạt Tico HB400 đạt tiêu chuẩn chất lượng QVN 4:2009/BKHCN – TCCS:20 cấp bởi Bộ KHCN cấp và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng. Chức năng an toàn khi đổ tự ngắt điện

Quạt hộp tản gió Tico HB400
Quạt hộp tản gió Tico HB400

Thông tin kỹ thuật của quạt hộp tản Tico HB400 Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt hộp tản Tico HB400
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 48W
 4. Động cơ: dây đồng trục bạc thau
 5. Loại quạt: quạt hình hộp có thiết kế lồng tản gió
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 35 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Không
 14. Chiều cao: 55 cm

Những điểm nhấn nổi bật của quạt hộp tản Tico HB400 Việt Nam đang sale

Đặc điểm đắt giá cùng với sự hữu ích của quạt hộp tản Tico HB400

 • Ít khi nào bị đụng chạm khi sử dụng trong nhà
 • Do quạt hộp tản ở dưới thấp cho nên hiếm mất tầm mắt
 • Gọn gàng, có thể đưa vào những vị trí nhỏ như hốc tử
 • Sở hữu tính cơ động cao, tiện chuyển dịch

Dễ dàng điều chỉnh được lượng gió

Lúc vận hành quạt Tico HB400 người dùng dễ dàng có thể điều chỉnh được vận tốc tăng giảm của nó. Quạt hộp tản Tico HB400 được chế tạo có 3 cấp độ tăng giảm tốc độ gió theo nhu cầu riêng của người sử dụng. NẾU CÓ ĐIỀU KHIỂN VÔ CẤP( LÀ KHÔNG CHIA CẤP ĐỘ RÕ RÀNG, CỨ VẶN MÃI): Thiết kế hộp số điều khiển vô cấp tạo điều kiện giúp quạt Tico HB400 tiết kiệm chi phí điện, tăng giảm thuận lợi và êm ái.

Lượng đẩy gió khá mạnh mẽ

Khi hoạt động ở công suất mạnh nhất lượng gió khá mạnh mẽ giúp giải quyết nóng bức cho không gian trong nhà.

Tạo hình thức bắt mắt

Quạt Tico HB400 có thiết kế với phong cách bắt mắt, mới lạ đem tới ý nghĩa mới lạ về quạt tới người sử dụng. Màu sắc chính là mầu ghi đem đến nét đẹp riêng của quạt. Cánh quạt Tico HB400 tạo ra bằng nhựa cùng tính toán độ vát gió tối đa. Lồng quạt này thiết kế từ nhựa khá tốt.

Cấu tạo bền lâu, ổn định lớn

Motor của quạt được tạo bằng dây đồng trục bạc thau đem lại chất lượng bền, hoạt động trơn tru. Quạt hoạt động suốt ngày dài không biết mệt mỏi. Tico HB400 cũng tiết giảm năng lượng khá nhiều, mỗi khi chạy với công suất mạnh nhất cũng chỉ tốn 48W điện năng. Tốc độ hoạt động cao nhất ở mức mạnh mẽ.

Quay Chia đều chia đều gió để mở rộng vùng tạo mát

Quạt Tico HB400 có thiết kế lá tản gió thông minh để lượng gió không chụm vào chỉ một khoảng mà chia đều ra nhiều hướng. Với cách chia như này khiến luồng gió ra được mở rộng ra, mọi người ngồi rất nhiều phương vị cũng vẫn có được một lượng gió thổi nhất định, không chỉ thế người dùng còn tránh được lộng gió. Do đó không chỉ có tên là quạt hộp ra, mẫu sản phẩm còn được đặt tên là quạt tản gió.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Sản phẩm này đạt đầy đủ tiêu chí về chất lượng như QVN 4:2009/BKHCN – TCCS:20 do Bộ KHCN cấp đã minh chứng chất lượng quạt đạt chuẩn lưu hành trên thị trường. Người tiêu dùng sẽ chẳng còn phải nghĩ ngợi về độ tốt từ quạt Tico HB400 trong suốt thời gian dùng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Quạt đạt được tem năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng tỏ sản phẩm có năng lực cao, vận hành tiết kiệm năng lượng.

Cách thức vận hành an toàn

Trong quá trình quạt Tico HB400 đang hoạt động, bỗng bị xô vào khiến quạt bị nghiêng đổ, quạt sẽ tự động ngắt điện cấp để không đem đến thêm nguy hại nào cho sản phẩm và cho người dùng.

Lý do người mua sắm cẩn thận thường đặt mua Quạt hộp tản Tico HB400 tại đây?

 • Đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên cung ứng nhiều đầu mục hàng nhóm Đồ Gia Dụng|Điện Máy|Điện Lạnh|Điện tử|Nhà Bếp, trong đó có rất nhiều loại quạt hộp tản giá tốt chính hãng. hộp tản được cung cấp nguyên đai, đảm bảo hàng hóa đã được cấp hóa đơn cùng chứng chỉ đầy đủ, chế độ bảo hành lâu.
 • Với quan điểm cung cấp hàng hóa chân chính, nói không với bán hàng không đảm bảo chính Hãng. Quạt hộp tản giá tốt nếu đã đem ra là được miêu tả thật, bán thực, giá bán thực, hậu mãi thật.
 • Thưởng cho khách hàng bằng ba lần số tiền hàng hóa nếu mà sản phẩm không đúng là hàng từ chính Hãng
 • Luôn đi cùng người mua sắm, đại diện cho quyền lợi của người tiêu dùng lên trên hết.
 • quạt hộp tản mỗi lúc nhập vào và bán ra cũng đều được kiểm thử nghiêm chỉnh. Bởi vậy giadungdienmay.com dám chắc sẽ luôn đem tới người dùng tất cả sản phẩm quạt máy hàm chứa mức độ tốt bền vượt trội.

Thông tin về Thương hiệu Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO Việt Nam

 • Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO là công ty sản xuất từ Việt Nam sản xuất rất nhiều sản phẩm, trong danh sách đó có quạt hộp tản Tico HB400 giá đang khuyến mại.
 • Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO có mặt lâu đời ở Việt Nam và có vô số thương phẩm đứng đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, quạt từ Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO đã có mặt lâu năm và đạt được sự tin tưởng từ khách hàng. Hãng Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO có nguyên tắc về chất lượng sản phẩm của Hãng sản xuất tín nhiệm. Các hàng hóa của Hãng Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO cũng đều sở hữu sự bền bỉ, hiệu quả ứng dụng cao mà tiết kiệm điện.
 • Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng và phong phú của người mua hàng, Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO đã cho ra một loạt mẫu quạt mát bền tốt. Các quạt mát này bảo đảm sẽ làm hài lòng đối với đại đa số người dùng cẩn thận ở trong tầm giá bán đã ấn định.
 • Ngoài loại quạt hộp tản nhà sản xuất Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO còn tạo ra nhiều mẫu quạt điện khác ví như: Quạt cây đứng, gắn tường, quạt bàn gọn, quạt hộp tản, quạt quỳ đặt sàn, quạt cây lửng… Đã đang được vô số người dùng chọn đặt mua.

Có những mẫu quạt điện thuộc Công ty TNHH Điện Cơ Điện Tử Việt Nhật TICO ngay tại đây: Quạt TICO

Quạt hộp tản gió Tico HB400
Chuyển lên trên