Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ

950,000

Quạt cây đứng TICO HK-TC66 Việt Nam có điều khiển từ xa, mô tơ dây đồng trục bạc thau bền bỉ, phong cách sang trọng, chắc chắn. Công suất mạnh nhất là 55W tiêu tốn ít điện năng. Cánh nhựa trong 40cm. Quạt sở hữu khối lượng gió đẩy vừa đủ, không ồn ào. Dễ dàng điều khiển vận hành của sản phẩm quạt đứng TICO HK – TC66 theo hai phương thức: thông qua vùng điều khiển làm việc liền với quạt hoặc bằng điều khiển cầm tay thuận lợi. Quạt có 3 cấp gió, hẹn giờ tắt, đạt tiêu chuẩn chất lượng QCVN 4:2009/BKHCN – TCCS:20 và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành Quạt TICO HK-TC66 tới 12 tháng.

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng TICO HK-TC66 Việt Nam mô tơ dây đồng trục bạc thau, công suất 55W, có điều khiển từ xa, đường kính cánh 40cm chất liệu nhựa trong. Tổng lượng gió tốt, lồng quạt hợp kim phủ sơn, 3 tốc độ gió, hẹn giờ

Quạt cây đứng TICO HK-TC66 Việt Nam có điều khiển từ xa động cơ được thiết kế bằng dây đồng trục bạc thau lâu bền. Quạt này có năng suất làm việc cao, được thiết kế kiểu cách sang trọng, chắc chắn. Quạt đứng TICO HK – TC66 với công suất tối đa chỉ 55W tiêu tốn không nhiều điện vì thế có chạy suốt ngày cũng chẳng phải lo về khoản phí tổn điện tiêu thụ. 3 cánh quạt làm bằng nhựa trong với độ rộng sải cánh được chế tạo là 40cm đủ đưa gió phủ rộng.

Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ
Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ

Mỗi khi quạt làm việc, lượng gió đẩy vừa đủ giúp làm dịu cái nóng bức bối từ mùa hạ mà vẫn giảm ồn. Nó giúp người sử dụng không ngạt gió tuy thế vẫn cảm nhận được tối đa sự mát mẻ đủ mong muốn. Dễ dàng thay đổi cách thức vận hành của quạt TICO HK-TC66 theo 2 cách thức: qua vùng điều khiển sẵn trên quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng.

Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ
Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ
Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ
Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ
Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ
Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ

Sản phẩm dễ dàng thay đổi 3 tốc độ gió sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. TICO HK-TC66 đạt được tiêu chuẩn chất lượng QCVN 4:2009/BKHCN – TCCS:20 do Bộ KHCN cấp và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Sản phẩm cũng được bảo hành tới 12 tháng. Bên cạnh đó dòng quạt TICO HK – TC66 còn có thể tính năng thiết lập giờ tắt dễ dàng.

Chi tiết về quạt cây đứng TICO HK-TC66
Chi tiết về quạt cây đứng TICO HK-TC66

Chỉ số kỹ thuật của quạt cây đứng TICO HK – TC66 Việt Nam

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây đứng TICO HK-TC66
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 55W
 4. Động cơ: dây đồng trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa trong
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Sản xuất tại: Việt Nam
 13. Bảo hành: 12 tháng
 14. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 15. Chiều cao: 120 cm – 138 cm
 16. Hẹn giờ: Có hẹn giờ
Chi tiết về quạt cây đứng TICO HK-TC66
Chi tiết về quạt cây đứng TICO HK-TC66

Ưu điểm sáng giá của quạt cây đứng TICO HK-TC66 Việt Nam đang khuyến mại

Ưu thế đắt giá bên cạnh thuận tiện của quạt cây đứng TICO HK-TC66

 • Kiểu dáng cao cho nên sức gió có thể lan tỏa đến những vùng xa hơn bên trong khoảng không sử dụng
 • Quý tộc và lịch sự hơn các dòng khác
 • Đem lại sự thuận tiện cho tổ ấm khi người dùng có thể mang quạt cấy TICO HK – TC66 đi mọi vị trí trong ngôi nhà
 • Thuận lợi khi dễ dàng dùng với nhiều yêu cầu quạt mát.

Tùy chỉnh được sức thổi của gió

Mỗi khi vận hành quạt TICO HK-TC66 bạn hoàn toàn có thể cài đặt được cường độ nhanh chậm của quạt. Sản phẩm được chế tạo có 3 chế độ điều chỉnh lượng gió theo yêu cầu riêng của người sử dụng.

Lưu lượng gió ra tốt

Khi sử dụng ở vận tốc lớn nhất lượng gió ra tốt giúp làm mát nhanh đối với không gian sử dụng.

Tạo hình kiểu dáng lôi cuốn

Quạt TICO HK-TC66 mang thiết kế với kiểu cách bắt mắt, tân tiến đem đến thiện cảm mới lạ về quạt cho người sử dụng. Màu sắc chính là mầu các màu đỏ, xám, kem, xanh mang lại nét đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt đứng TICO HK – TC66 làm bởi nhựa trong cùng thiết kế độ vát gió tối ưu. Lồng quạt tạo từ hợp kim phủ sơn chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Chiều cao thân quạt dễ dàng tăng giảm từ 120 cm – 138 cm tùy ý người sử dụng.

Cấu kiện bền lâu, ổn định lớn

Củ máy trong quạt được tạo bởi dây đồng trục bạc thau mang tới sự bền bỉ, hoạt động thuận lợi. Quạt chạy suốt cả ngày dài chẳng biết ảnh hưởng. Quạt cũng tiết giảm năng lượng khá tốt, khi vận hành với tốc độ cực đại cũng chỉ tiêu hao 55W điện. Tốc độ vòng quay lớn nhất đạt được tốt.

Quay túp lăng phân chia gió nhằm tăng không gian tạo mát

Quạt điện TICO HK-TC66 dễ dàng quay đảo gió thổi sang hai bên phải và trái, để không gian làm mát được tỏa ra rộng hơn. Quạt cũng cho chúng ta thiết lập để định hướng gió lên hoặc hạ xuống theo ý muốn.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt đứng TICO HK-TC66 còn đạt đầy đủ chuẩn về chất lượng gồm QCVN 4:2009/BKHCN – TCCS:20 do Bộ KHCN cấp để chứng nhận chất lượng quạt đạt chuẩn phân phối trên thị trường. Quý khách sẽ đặc biệt an tâm bởi chất lượng của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm năng lượng

TICO HK-TC66 đã được cấp tem năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với sự công nhận này chứng tỏ quạt TICO HK – TC66 đạt năng suất tốt, vận hành tiết kiệm năng lượng.

Do đâu quý khách thận trọng thường chọn Quạt cây đứng TICO HK-TC66 tại đây?

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ các loại hàng trong nhóm Đồ Gia Dụng|Điện Máy|Điện Lạnh|Điện tử|Nhà Bếp, trong nhóm có sản phẩm quạt cây đứng giá tốt các hãng. cây đứng giá tốt được mang về nguyên chiếc, đảm bảo cây đứng giá tốt được cấp chứng từ với QC đầy đủ, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Với quan niệm cung cấp thành phẩm chân thành, không bao giờ bán hàng nhái. Hàng bán ra khi phân phối sẽ được miêu tả chân thực, cung ứng thực, giá cả thật, công bố thật.
 • Thưởng ngay cho khách hàng bằng hai lần số tiền hàng nếu mà hàng hóa không đúng là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn luôn ở bên quý khách hàng, bênh vực lợi ích của người tiêu dùng lên hết thảy.
 • quạt điện cây đứng trong quy trình mua vào và xuất ra đều phải kiểm đếm cẩn thận. Chính vì thế chúng tôi đảm bảo luôn luôn mang đến quý khách tất cả thương phẩm quạt mát sở hữu mức độ bền vượt trội.
Thông số và thông tin mua bán quạt cây đứng TICO HK-TC66
Thông số và thông tin mua bán quạt cây đứng TICO HK-TC66

Sơ qua về Thương hiệu Điện cơ TICO Việt Nam

 • Điện cơ TICO là công ty sản xuất từ Việt Nam chế tạo nhiều sản phẩm, điển hình là có quạt cây đứng TICO HK-TC66 giá đang được trợ
 • Thương hiệu Điện cơ TICO có danh tiếng với nhiều năm ở Việt Nam và sở hữu khá nhiều đầu hàng đứng đầu Việt Nam. Ở thị trường Việt Nam, sản phẩm đến từ Điện cơ TICO đã góp mặt từ lâu và có được sự tin tưởng lớn từ người Việt. Tập đoàn Điện cơ TICO có tôn chỉ về độ bền bỉ thành phẩm của Hãng chế tạo tín nhiệm. Các sản phẩm của Nhà sản xuất Điện cơ TICO cũng sở hữu sự lâu bền, hiệu quả ứng dụng lớn mà tiết kiệm lượng điện tiêu dùng.
 • Với mong muốn phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều cũng như đa dạng của người sử dụng, nhà chế tạo Điện cơ TICO đã chế tạo hàng loạt dòng quạt tốt. Loạt quạt điện này bảo đảm sẽ không phụ lòng đối với số đông người dùng thận trọng trong phân khúc giá thành đã chọn.
 • Ngoài mẫu quạt cây đứng công ty Điện cơ TICO còn cho ra đời nhiều loại quạt mát khác ví như: Quạt cây, quạt ốp tường, quạt để bàn, quạt hộp tản gió, quạt quỳ, quạt lửng, quạt hút gió… Cũng đang chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều người dùng.

Tham quan các mã quạt mát từ Điện cơ TICO ở đây: Quạt TICO

Quạt cây đứng TICO HK-TC66 55W điều khiển hẹn giờ
Chuyển lên trên