Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382

1,340,000

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 mô tơ AC bằng đồng dã chiến, mang phong cách mạnh mẽ, vững chãi. Công suất tối đa là 110 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh nhôm 18 inch = 45,72 cm. Quạt sở hữu sức gió đẩy lớn. Thay đổi cách quạt điện bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 bằng bảng điều khiển liền với quạt. Quạt đứng công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 có 5 tốc độ, đạt tiêu chuẩn chất lượng QC, CE. Bảo hành lên đến 12 tháng. Có thể tùy chỉnh độ cao từ 102 cm đến 140 cm

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388

Mô tả

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 mô tơ AC bằng đồng, công suất 110W, sải cánh 18 inch = 45,72 cm bằng nhôm. Lượng gió 132 m3/phút, lồng hợp kim, 5 cấp độ gió

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382mô tơ AC tạo bởi chất liệu bằng đồng dã chiến, năng suất làm việc cao, được thiết kế mang phong cách mạnh mẽ, vững chãi. bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 mang công suất mạnh nhất là 110 W tiêu tốn ít điện năng nên dù vận hành nguyên ngày cũng không phải lo về chi phí điện năng. Cánh của quạt làm bằng nhôm với đường kính sải cánh được thiết kế là 18 inch = 45,72 cm đủ sức thổi gió đi xa.

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382
Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382

Mỗi khi sản phẩm chạy, cường độ gió đẩy mạnh mẽ, đánh bật cái nóng bức bối từ thời tiết mùa hạ hoàn toàn nhẹ nhàng. Dễ dàng điều khiển hoạt động của quạt theo cách tác động thông qua bảng điều khiển làm việc sẵn tại quạt.

Quạt hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ gió để thích hợp với yêu cầu sử dụng của bạn. quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 có tiêu chuẩn chất lượng QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng cấp và số ngôi sao năng lượng. Quạt còn được bảo hành tới 12 tháng.

Quạt Sunhouse với động cơ đồng nguyên chất, trục ổ bi bền bỉ
Quạt Sunhouse với động cơ đồng nguyên chất, trục ổ bi bền bỉ

Những thông số kỹ thuật của quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382

 1. Tên sản phẩm: quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 110 W
 4. Động cơ: AC bằng đồng
 5. Loại quạt: quạt cây đứng
 6. Số tốc độ: 5
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 18 inch = 45,72 cm
 9. Chất liệu cánh: nhôm
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Sản xuất tại: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 132 m3/phút
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 - thông số cơ bản
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 – thông số cơ bản

Đặc điểm nổi bật của quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 giá tốt

Ưu thế nổi bật cùng với lợi ích của quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382

 • Thân cao vì vậy tầm gió dễ dàng lan tỏa đến những vị trí xa hơn bên trong khoảng không sử dụng
 • Mạnh mẽ và lịch lãm hơn nhiều mẫu khác
 • Mang lại tính tiện nghi cho nơi ở
 • Tiện dụng khi có thể dùng cho đa dạng mục đích quạt mát.

Tùy biến được tốc độ của gió

Mỗi khi vận hành quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 người dùng thoải mái có thể lập được vận tốc tăng giảm của sản phẩm. Quạt có 5 cấp tùy chỉnh vận tốc phù hợp yêu cầu riêng của người sử dụng.

Lượng gió ra ấn tượng

Khi sử dụng tại vận tốc cực đại lưu lượng gió 132 m3/phút giúp giải quyết bức bối dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 sải cánh nhôm rộng tạo gió mạnh mẽ
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 sải cánh nhôm rộng tạo gió mạnh mẽ

Tạo mẫu mã hấp dẫn

Quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 mang tạo hình với phong cách hấp dẫn, mới mẻ mang lại ý nghĩa mới lạ về quạt tới người sử dụng. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu xanh than mang đến nét đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt được tạo bởi nhôm với thiết kế độ vớt gió tối đa. Lồng quạt được tạo từ hợp kim chống vỡ, lâu bền bất chấp thời gian. Độ cao thân bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 dễ dàng điều chỉnh tùy thuộc người sử dụng.

Cấu tạo bền bỉ, ổn định lớn

 • Củ máy AC của quạt được cấu tạo bằng đồng mang lại chất lượng bền bỉ, vận hành trôi chảy. Quạt quay suốt ngày dài mà không mệt mỏi. Quạt cũng tiết kiệm năng lượng khá tốt, lúc chạy với vận tốc cao nhất cũng chỉ tiêu tốn 110 W năng lượng điện. Tốc độ hoạt động cao nhất đạt ngưỡng 1250 vòng/phút.
 • Chế tạo trục ổ bi làm cho trục quay nhẹ nhàng, vòng quay trơn nhẹ. Bởi vì có sự giảm ma sát giữa 2 linh kiện là trục đỡ và củ điện bởi thế hiệu năng được nâng lên đồng thời giảm thiểu năng lượng hơn.
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 trục quay ổ bi vận hành trơn tru êm ái
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 trục quay ổ bi vận hành trơn tru êm ái

Chia đều gió nhằm cơi nới vùng làm mát

Quạt dễ dàng quay đảo gió thổi sang hai bên trái và phải, nhằm khu vực làm mát được cơi nới rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 còn đạt đầy đủ tiêu chí về chất lượng như QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng cấp đã chứng nhận chất lượng quạt đạt chuẩn phân phối tại thị trường. Người dùng sẽ đặc biệt yên tâm về chất lượng từ sản phẩm trong suốt thời gian dùng.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 gió mạnh máy bền
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 gió mạnh máy bền

Vì sao nhiều nhà cẩn trọng sẽ mua sắm quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 tại đây?

 • Chúng tôi là điểm chuyên cung cấp nhiều đầu mục hàng hóa về Đồ Gia Dụng|Điện Máy|Điện Lạnh|Điện tử|Nhà Bếp, bao gồm cả rất nhiều loại quạt cây đứng của đa dạng công ty phát triển quạt cây đứng nổi tiếng. quạt cây đứng được mang về nguyên đai, bảo đảm sản phẩm đã được cấp hóa đơn với tem nhãn chuẩn chỉ, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Với quan niệm phân phối hàng chuẩn chỉ, khước từ cung cấp hàng nhái. quạt cây đứng giá tốt nếu phân phối là được mô tả chân thật, bán thật, giá thành thực, công bố rõ ràng.
 • Thưởng ngay cho người mua quạt cây đứng tốt bằng 200% lần tiền hàng mua khi mà quạt cây đứng giá tốt của giadungdienmay.com không phải là quạt cây đứng từ Hãng
 • Luôn bên người dùng, ưu tiên lợi ích của người mua hàng lên hàng đầu.
 • quạt cây đứng chính Hãng mỗi lúc nhập xuất cũng đều được check cẩn thận. Bởi vậy chúng tôi tin rằng luôn đưa tới quý bạn toàn bộ loại hàng quạt điện có độ bền và bảo đảm cao nhất.

Thông tin về Nhà sản xuất tập đoàn Sunhouse Việt Nam

logo-sunhouse
logo-sunhouse
 • Sunhouse là công ty sản xuất từ Việt Nam làm ra đa dạng sản phẩm. Bên cạnh đó Sunhouse còn có thêm những loại sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Thương hiệu Sunhouse có mặt từ rất lâu tại Việt Nam cũng như sở hữu vô số thành phẩm đứng hàng đầu Việt Nam. Ở quốc gia ta, thành phẩm xuất phát từ Sunhouse đã xuất hiện nhiều năm và có được sự tin tưởng lớn từ người tiêu dùng. Nhà sản xuất Sunhouse có nguyên tắc về độ bền bỉ thành phẩm của công ty chế tạo uy tín. 100% Hàng hóa của Nhà chế tạo Sunhouse cũng đều có sự lâu bền, hiệu năng sử dụng lớn mà còn giảm thiểu điện tiêu thụ.
 • Để phục vụ nhu cầu ngày một tăng và mới mẻ của người mua hàng, tập đoàn Sunhouse đã cho ra đời một số mẫu quạt chất lượng. Những quạt điện này đảm bảo sẽ làm hài lòng đối với số đông người mua cẩn thận ở trong tầm giá mua đã ấn định.
 • Ngoài mẫu quạt cây đứng nhà sản xuất Sunhouse còn chế tạo nhiều kiểu quạt mát khác như là: Quạt treo trần nhà, Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt để bàn, quạt tản, quạt quỳ đặt sàn, quạt cây thấp… Đã đang chiếm được sự tín nhiệm của vô vàn khách hàng.

Tham khảo thêm những dòng quạt thuộc Sunhouse ngay tại đây: Quạt đứng Sunhouse

3 dòng quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm gió mạnh máy bền
3 dòng quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm gió mạnh máy bền
Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382
Chuyển lên trên