Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh

1,600,000

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh, có điều khiển từ xa, động cơ dây đồng lâu bền, có phong cách mạnh mẽ, hiện đại. Công suất lớn nhất là 50 W tiêu tốn ít điện tiêu thụ. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có cường độ gió đẩy vừa phải, tĩnh lặng. Thay đổi cách thức quạt Midea FS40-23MR theo nút điều khiển hoạt động sẵn trên quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng. Quạt có 3 cấp tốc độ, thiết lập giờ tắt, đạt tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và tiết kiệm năng lượng là 4 sao. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng. Cánh quạt dạng bông hoa cuốn gió ôm trọn và mềm mại.

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh với mô tơ dây đồng, công suất 50 W. Có điều khiển từ xa, sải cánh 40 cm bằng nhựa, lồng quạt hợp kim, 3 tốc độ gió, hẹn giờ 2 – 4 tiếng

Quạt đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển từ xa mô tơ tạo bởi vật liệu dây đồng lâu bền, năng suất làm việc cao, thiết kế kiểu cách mạnh mẽ, hiện đại. Midea FS40 – 23MR có công suất mạnh nhất là 50 W tiêu tốn ít điện tiêu thụ vì vậy có vận hành cả ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về chi phí điện năng. Cánh của quạt với vật liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ để thổi gió phủ rộng.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Mỗi khi quạt Midea FS40-23MR quay, mức gió thổi vừa phải giúp thổi bay cái oi nồng từ thời tiết mùa hạ mà vẫn êm ái. Nó để người dùng không bạt gió. Thoải mái thay đổi cách hoạt động của Midea FS40-23MR theo hai phương thức: thông qua nút điều khiển làm việc liền với quạt hoặc với một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Sản phẩm hoàn toàn có thể thay đổi tốc độ gió để hợp với yêu cầu sử dụng từ người dùng. Quạt đứng Midea FS40-23MR được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC, CE cấp bởi cục đăng kiểm cấp và số ngôi sao năng lượng là 4 sao. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng. Thêm vào đó quạt còn để người dùng công năng hẹn giờ 2 – 4 tiếng tắt dễ dàng. Thiết kế hướng sinh học với 7 cánh quạt hình cánh hoa giúp gió dịu mềm và bao bọc.

Dây điện của quạt cây đứng Midea FS40-23MR
Dây điện của quạt cây đứng Midea FS40-23MR
Chân đế của quạt cây đứng Midea FS40-23MR
Chân đế của quạt cây đứng Midea FS40-23MR
Bầu quạt của quạt cây đứng Midea FS40-23MR
Bầu quạt của quạt cây đứng Midea FS40-23MR

Đặc điểm kỹ thuật của quạt đứng Midea FS40-23MR Trung Quốc

 1. Tên sản phẩm: Quạt đứng Midea FS40-23MR
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50 W
 4. Động cơ: dây đồng
 5. Loại quạt: quạt đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 7
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có sang trái – phải và lên – xuống
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 14. hẹn giờ 2 – 4 tiếng: Có
 15. Chế độ gió: gió bao bọc
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Tính năng riêng có của quạt đứng Midea FS40-23MR Trung Quốc đang khuyến mại

Đặc tính riêng có bên cạnh thuận tiện của quạt đứng Midea FS40-23MR

 • Cao ráo bởi vậy tầm gió có thể lan tỏa tới các chỗ rộng hơn bên trong không gian sinh hoạt
 • Sang trọng và tinh tế hơn những loại khác
 • Làm nên tính tiện nghi dành cho ngôi nhà
 • Tiện dụng khi có thể ứng dụng cho nhiều nhu cầu quạt mát.

Dễ dàng chỉnh được lượng của gió

Lúc sử dụng quạt Midea FS40 – 23MR quý khách hoàn toàn có thể lập được số tốc độ tăng giảm của sản phẩm. Sản phẩm được chế tạo có 3 cấp điều khiển vận tốc thuận theo yêu cầu riêng từ người dùng.

Quạt Midea 7 cánh có hệ thống tăng tốc Techwind
Quạt Midea 7 cánh có hệ thống tăng tốc Techwind

Lưu lượng gió ra tốt

Khi vận hành tại vận tốc cao nhất lưu lượng gió giúp giải phóng bức bối cho không gian trong gia đình.

Thiết kế kiểu dáng bắt mắt

Quạt Midea FS40-23MR được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, mới mẻ đem đến thiện cảm hoàn toàn mới về quạt cho người dùng. Màu xuyên suốt là mầu đen đem đến vẻ đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt được tạo bởi nhựa cùng tính toán độ vát gió tốt nhất. Lồng quạt làm từ hợp kim chắc chắn, lâu bền theo thời gian, khá cứng cáp. Độ cao trục đỡ quạt thoải mái nâng hạ tùy thuộc người sử dụng.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Thiết kế bền lâu, ổn định cao

 • Motor trong quạt cấu tạo bởi dây đồng mang đến sự bền chặt, hoạt động trôi chảy. Midea FS40 – 23MR quay suốt ngày dài chẳng biết mệt mỏi. Sản phẩm cũng tiết giảm điện rất tốt, mỗi khi chạy với vận tốc cao nhất cũng chỉ tiêu tốn 50 W điện năng. Tốc độ vận hành cao nhất ở mức.
 • Chế tạo trục ổ bi giúp cho trục quay mượt mà, quán tính quay trơn tru. Bởi có tính giảm nhẹ ma sát giữa hai linh kiện là trục quay và cuộn rotator vì thế hiệu suất được tăng lên và tối giảm năng lượng hơn.
Bảng điều khiển của quạt cây đứng Midea FS40-23MR
Bảng điều khiển của quạt cây đứng Midea FS40-23MR

Cơ chế gió ra độc đáo

Công nghệ thiết kế cánh quạt bionic hình dạng cánh hoa nhận được cấp bằng sáng chế nhằm khuếch tán không khí tối ưu. Hướng luồng không khí lớn theo đường gợn sóng và mềm hơn. Nhằm giúp người dùng nhận được hiệu ứng “bao trùm” của dòng gió mát.

Công nghệ thiết kế quạt Midea 7 cánh được cấp bằng sáng chế
Công nghệ thiết kế quạt Midea 7 cánh được cấp bằng sáng chế

Phân chia gió nhằm mở rộng khoảng không làm mát

Quạt dễ dàng đảo chia gió ra qua hai bên phải và trái, nhằm vùng hưởng gió được cơi nới nhân rộng hơn.

Quạt Midea 7 cánh có thể mở rộng hướng gió 4 chiều
Quạt Midea 7 cánh có thể mở rộng hướng gió 4 chiều

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này đạt được được những tiêu chuẩn chất lượng như QC, CE do cục đăng kiểm cấp để chứng thực chất lượng của Midea FS40 – 23MR đạt chuẩn phân phối đến với người tiêu dùng. Khách hàng sẽ thật sự tin tưởng về độ bền từ sản phẩm trong thời gian sử dụng.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR có nhãn năng lượng 4 sao
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR có nhãn năng lượng 4 sao

Nhãn tiết kiệm điện năng

Quạt đứng Midea FS40-23MR nhận được chứng nhận năng lượng 4 sao do Bộ Công Thương cấp. Với chứng nhận này đã minh chứng thành phẩm đạt được hiệu năng tốt, vận hành tối giảm năng lượng.

Tại sao quý khách hàng cẩn thận hay mua Quạt đứng Midea FS40-23MR trên website giadungdienmay.com?

 • Shop gia dụng nhà bếp truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng online là kênh chuyên bán lẻ toàn bộ danh mục thành phẩm nhóm Đồ Gia Dụng|Điện Máy|Điện Lạnh|Điện tử|Nhà Bếp, trong đó có rất nhiều loại quạt đứng tốt của từ đa dạng thương hiệu sản xuất quạt đứng nổi tiếng. Hàng hóa được cung ứng nguyên bộ, bảo đảm quạt đứng tốt được cấp giấy tờ cùng nguồn gốc chuẩn chỉ, bảo hành lâu dài.
 • Theo tư tưởng cung ứng hàng hóa chân thành, không phân phối hàng giả. Sản phẩm nếu đã cung cấp thì được cung cấp thông tin với ảnh thành phẩm thật, cung cấp thật, giá thật, hậu mãi thực.
 • Tặng ngay cho người đặt mua quạt đứng bằng 3 lần tiền hàng nếu mà hàng cung cấp không là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn bên cạnh cùng quý khách hàng, đại diện cho lợi ích của khách hàng lên hết thảy.
 • quạt đứng mỗi lúc mua vào và xuất ra cũng đều được kiểm đếm rất cẩn thận. Bởi thế giadungdienmay.com chúng tôi dám chắc sẽ luôn đem đến quý khách toàn bộ thành phẩm quạt mát mang độ tốt bền cao.

Thông tin về Thương hiệu Midea Trung Quốc

 • Midea là thương hiệu chế tạo xuất xứ Trung Quốc tạo ra nhiều dạng quạt. Song song với đó Midea cũng có các phân khúc hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Nhà chế tạo Midea có danh tiếng từ rất lâu tại Trung Quốc cũng như có rất nhiều hàng hóa đứng đầu Việt Nam và Thế Giới. Tại thị trường Việt Nam, thương phẩm đến từ Midea đã xuất hiện từ lâu và có được lòng tin yêu từ khách hàng. Nhà sản xuất Midea có tôn chỉ về độ bền bỉ hàng hóa của một công ty chế tạo tín nhiệm. Toàn bộ hàng hóa của Nhà sản xuất Midea cũng đều có sự bền tốt, hiệu suất sử dụng cao mà vẫn tiết kiệm điện năng.
 • Nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu cũng như phong phú từ người dùng, tập đoàn Midea đã tạo ra một số mẫu quạt điện tốt. Những quạt mát này dám chắc sẽ tạo niềm tin đối với phần đa khách hàng cẩn thận ở trong khoảng giá thành đã ấn định.
 • Ngoài loại quạt đứng công ty Midea còn sản xuất nhiều kiểu quạt điện khác điển hình là: Quạt cây, gắn tường, quạt để bàn, quạt tản, quạt lửng… Cũng đang nhận được niềm cảm tình của nhiều triệu người dùng.

Tham khảo loạt mẫu quạt mát từ Midea ở đây nhé: Quạt Midea

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh
Chuyển lên trên