Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392

1,550,000

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 mô tơ AC bằng đồng lâu bền, phong cách mạnh mẽ, vững chãi. Công suất tối đa là 120 W tiết kiệm chi phí điện. Cánh nhôm 20 inch = 50,8 cm. Quạt có mức gió thổi khỏe hất văng cái nóng từ mùa hè không hề khó. Thay đổi cách quạt điện bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 bằng bảng điều khiển trên quạt. Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm có 5 tốc độ, có tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và hiệu năng về điện năng. Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng. Có thể tùy chỉnh độ cao từ 110 cm đến 145 cm

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388

Mô tả

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 mô tơ AC bằng đồng, công suất 120W, đường kính cánh 20 inch = 50,8 cm nhôm. Lượng gió 173 m³/phút, lồng quạt hợp kim, 5 tốc độ gió

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 động cơ AC có cấu tạo bằng đồng lâu bền, hiệu suất làm việc cao, thiết kế có phong cách mạnh mẽ, vững chãi. bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 có công suất tối đa là 120 W tiết kiệm điện vì thế dù làm việc nguyên ngày cũng không phải suy nghĩ về khoản chi trả tiền điện. Cánh của quạt bằng nhôm với đường kính sải cánh được thiết kế là 20 inch = 50,8 cm đủ sức thổi gió rộng hơn.

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm
Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm

Mỗi khi Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm quay, lượng gió đẩy khỏe, bật tung cái nóng bức của mùa hè hoàn toàn nhẹ tênh. Dễ dàng hiệu chỉnh vận hành của sản phẩm quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 theo cơ chế tác động theo vùng điều khiển hoạt động sẵn trên quạt.

Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm có thể tùy chỉnh tốc độ gió để thích hợp theo yêu cầu sử dụng của bạn. bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 có tiêu chuẩn chất lượng QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng cấp. quạt cây đứng này còn được bảo hành lên tới 12 tháng.

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 lồng cánh
Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 lồng cánh

Những thông số kỹ thuật của quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392

 1. Tên quạt: quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 120 W
 4. Động cơ: AC bằng đồng
 5. Loại quạt: quạt cây đứng
 6. Số tốc độ: 5
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 20 inch = 50,8 cm
 9. Chất liệu cánh: nhôm
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Sản xuất tại: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 173 m³/phút
Đặc điểm của Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7392
Đặc điểm của Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7392

Mô tả các điểm nổi trội của quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 khuyến mại

Sự hữu dụng đắt giá cũng như sự hợp lý của quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392

 • Thân cao nên tầm gió dễ dàng lan tỏa tới nhiều nơi xa hơn trong không gian sử dụng
 • Sang trọng và lịch lãm hơn những mẫu khác
 • Mang lại tính sẵn sàng dành cho nơi ở
 • Tiện dụng khi hoàn toàn dùng cho đa dạng chủ đích làm mát.

Điều chỉnh được sức mạnh của gió

Khi sử dụng quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 người sử dụng thoải mái có thể lập được số tốc độ tăng giảm của nó.
Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm sở hữu 5 chế độ tùy chỉnh công suất thuận theo nhu cầu riêng của người sử dụng.

Lưu lượng gió tốt

Khi sử dụng ở tốc độ cực đại khối lượng gió 173 m³/phút giúp làm mát ngay cho không gian trong nhà.

Tạo hình kiểu cách bắt mắt

Quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 có thiết kế với phom quạt bắt mắt, tân tiến mang tới cái nhìn hoàn toàn mới về quạt cho người sử dụng. Màu xuyên suốt là mầu xanh than đem lại nét đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bởi nhôm với tính toán độ vớt gió tốt nhất. Lồng quạt tạo từ hợp kim chống vỡ, bền lâu theo thời gian. Chiều cao phần thân quạt không khó để điều chỉnh tùy thuộc bạn.

Cấu kiện lâu bền, chắc chắn cao

 • Mô tơ AC phía trong thiết kế với nguyên liệu bằng đồng đem đến độ bền lâu, hoạt động trơn tru. bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 chạy suốt ngày dài không hề ảnh hưởng. Quạt cũng tiết giảm điện khá tốt, mỗi khi vận hành với tốc độ mạnh nhất cũng chỉ tiêu tốn 120 W năng lượng điện. Tốc độ hoạt động cao nhất đạt ngưỡng 1250 vòng/phút.
 • Chế tạo trục ổ bi tạo cho trục xoay dễ dàng, vòng quay trơn tru. Bởi có tính giảm thiểu ma sát giữa 2 thành phần là trục quay và củ rotator bởi vậy hiệu suất được cải tiến đồng thời giảm hao phí năng lượng hơn.
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm gió mạnh máy bền
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm gió mạnh máy bền

Quay túp lăng chia đều gió nhằm tăng không gian làm mát

Quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 có thể quay đảo gió ra qua hai bên trái và phải, nhằm khu vực hưởng gió được tỏa trải rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm này còn đạt đầy đủ chuẩn chất lượng như QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng cấp đã minh chứng chất lượng của quạt đạt chuẩn bán tại thị trường. Khách hàng sẽ rất yên tâm về chất lượng từ Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm trong suốt khi sử dụng.

Do đâu các gia đình thông thái sẽ chọn lựa quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 trên website này?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán buôn tất cả danh mục hàng hóa trong nhóm Đồ Gia Dụng|Điện Máy|Điện Lạnh|Điện tử|Nhà Bếp, gồm cả các mẫu quạt cây đứng từ đa dạng hãng chế tạo quạt cây đứng uy tín. Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm quạt cây đứng được cung cấp nguyên chiếc, bảo đảm Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm được cấp hóa đơn với chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.
 • Theo quan niệm cung ứng hàng hóa chuẩn chỉ, từ chối cung ứng hàng không có thương hiệu. bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392 khi mang ra sẽ được cung cấp thông số cùng ảnh Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm chân thực, bán thực, giá báo thực, hậu mãi minh bạch.
 • Tặng ngay cho người mua quạt cây đứng bằng 300% lần số tiền quạt cây đứng khi mà Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm không đúng là quạt cây đứng từ chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, bênh vực lợi ích của bạn lên hàng đầu.
 • Hàng lúc mua vào cũng như bán đi cũng đều được check từng li. Vì như thế giadungdienmay.com chúng tôi chắc chắn sẽ luôn đem đến quý khách các đồ gia dụng quạt điện có mức độ bền nhất.

Đôi nét về Nhà chế tạo tập đoàn Sunhouse Việt Nam

logo-sunhouse
logo-sunhouse
 • Sunhouse là tập đoàn sản xuất từ Việt Nam làm ra nhiều dạng quạt. Song song với đó Sunhouse còn có thêm các nhóm hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Thương hiệu Sunhouse có lịch sử đã từ lâu ở Việt Nam cũng như có nhiều thành phẩm hàng đầu Việt Nam. Ở đất nước ta, Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm có nguồn từ Sunhouse đã góp mặt thâm niên và có được sự tin yêu từ các gia đình Việt. Hãng Sunhouse có tôn chỉ về độ bền bỉ hàng hóa của Nhà sản xuất sản xuất uy tín. Toàn bộ Quạt Sunhouse SHD7392 5 cánh nhôm của Tập đoàn Sunhouse cũng đều sở hữu sự lâu bền, hiệu quả sử dụng lớn mà còn tiết kiệm điện tiêu dùng.
 • Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn và đa dạng của người sử dụng, tập đoàn Sunhouse đã cho ra một số dòng quạt điện tốt. Loạt quạt mát này tự tin sẽ tạo niềm tin đối với đại đa số vị khách kỹ tính ở trong tầm giá cả đã ước lượng.
 • Bên cạnh mẫu quạt cây đứng nhà sản xuất Sunhouse còn cho ra đời nhiều loại quạt khác ví như: Quạt treo trần, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp tản, quạt sàn, quạt cây lửng… Cũng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn đặt mua.

Tham khảo loạt mã quạt từ Sunhouse ở đây nhé: Quạt đứng Sunhouse

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7392
Chuyển lên trên