Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

1,900,000

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản có điều khiển từ xa. Mô tơ bạc đạn bền bỉ, kiểu cách mềm mại, chắc chắn. Công suất lớn nhất là 47W tiết kiệm điện năng. Cánh nhựa 16 inch ~ 40 cm. Quạt sở hữu lưu lượng gió thổi vừa đủ, yên tĩnh. Điều chỉnh Quạt đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY theo vùng điều khiển vận hành sẵn trên quạt hoặc với một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi. Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY có 3 tốc độ, hẹn giờ, đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Quạt sở hữu tính năng gió trời và night mode. Bảo hành quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY lên đến 12 tháng. Có thể điều chỉnh độ cao của Mitsubishi LV16 – RB CY – GY từ 121 – 140cm tùy nhu cầu

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản mô tơ bạc đạn, công suất 47W, có điều khiển từ xa, sải cánh 16 inch ~ 40 cm bằng nhựa. Lượng gió 100 m³/phút mạnh mẽ, lồng quạt hợp kim sơn tĩnh điện, 3 mức gió, hẹn giờ 1 – 2 – 4 – 8 tiếng

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản có điều khiển từ xa. Mô tơ bằng bạc đạn dã chiến, hiệu năng thực thi cao, thiết kế với style mềm mại, chắc chắn. Quạt đứng Mitsubishi LV16 – RB CY – GY mang công suất mạnh nhất là 47W tiết kiệm điện tiêu thụ. Nên dù hoạt động cả ngày cũng chẳng lo về chi trả điện đóm. Cánh quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bằng nhựa với độ rộng sải cánh được thiết kế là 16 inch ~ 40 cm đủ đưa gió mát đi xa.

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản
Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

Mỗi khi quạt làm việc, mức gió thổi vừa đủ giúp xua đi cái oi nồng từ mùa hạ mà vẫn rất êm. Nó để người sử dụng thoải mái.
Hoàn toàn điều chỉnh vận hành của quạt bằng hai cách: qua nút điều khiển liền với quạt hoặc bằng điều khiển từ xa thuận tiện.
Sản phẩm hoàn toàn có thể tùy chỉnh lưu lượng thổi gió nhằm phù hợp theo mong muốn sử dụng của người dùng. Quạt đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY được cấp tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 được cấp bởi Cục đăng kiểm cấp và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng. Bên cạnh đó dòng Mitsubishi LV16 – RB CY – GY còn có thể tính năng hẹn giờ tắt dễ dàng. Mitsubishi LV16-RB CY-GY cũng sở hữu công năng gió trời và night mode. Ngoài ra còn có khóa phím ngăn trẻ em bấm phím

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản
Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

Thông tin kỹ thuật của quạt cây đứng Mitsubishi LV16 – RB CY – GY Nhật Bản

 1. Tên quạt: Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 47W
 4. Động cơ: bạc đạn
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 16 inch ~ 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Có
 14. Lưu lượng gió: 100 m³/phút mạnh mẽ
 15. Hẹn giờ tắt: 1, 2, 4 hoặc 8 tiếng
 16. Tính năng gió: tính năng gió cải tiến với gió bình thường, gió tự nhiên, night mode( chế độ ban đêm )
 17. Độ cao điều chỉnh: từ 121 cm đến 140cm
 18. Chức năng khóa phím: Có
Thông số cơ bản của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản
Thông số cơ bản của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

Sự hữu dụng nổi trội của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản khuyến mại

Ưu thế đắt giá cùng với sự đáng giá của quạt cây đứng Mitsubishi LV16 – RB CY – GY

 • Mitsubishi LV16-RB CY-GY có dáng cao vì vậy gió có thể lan tỏa tới nhiều chỗ rộng hơn bên trong không gian sinh hoạt
 • Sang trọng và lịch sự hơn các dòng khác
 • Mitsubishi LV16-RB CY-GY tiện di chuyển nên sẵn sàng để mang nó đi khắp mọi nơi trong ngôi nhà của bạn
 • Tiện dụng khi dễ dàng ứng dụng cho nhiều yêu cầu làm mát.

Dễ dàng thay đổi được sức thổi của gió

Lúc vận hành Quạt đứng Mitsubishi LV16 – RB CY – GY quý khách dễ dàng có thể lập được chế độ tăng giảm của quạt. Quạt đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY có 3 chế độ tùy chỉnh cường độ gió thuận theo nhu cầu riêng của người dùng.

Động cơ vỏ kín tra dầu tự động của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY
Động cơ vỏ kín tra dầu tự động của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY

Khối lượng gió ấn tượng

Khi sử dụng tại công suất cao lượng gió ra 100 m³/phút mạnh mẽ giúp làm mát nhanh cho không gian sử dụng.

Tạo mẫu mã lôi cuốn

Quạt đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY được thiết kế với kiểu dáng mềm mại nhưng chắc chắn. Nó cuốn hút, hiện đại đem tới cái nhìn hoàn toàn mới về quạt dành cho bạn. Màu sắc chủ đạo là mầu xám đậm đem đến vẻ đẹp riêng và sạch sẽ của quạt. Cánh quạt tạo bằng nhựa trong cùng tính toán sức cuốn gió tối đa. Lồng quạt này cấu tạo từ hợp kim sơn tĩnh điện, chắc chắn, bền bỉ bất chấp thời gian. Chiều cao phần thân Mitsubishi LV16 – RB CY – GY dễ dàng nâng hạ tùy vào người sử dụng.

Cấu kiện lâu bền, ổn định cao

 • Củ máy trong quạt được cấu tạo bởi bạc đạn đem đến sự lâu bền, hoạt động trôi chảy. Mitsubishi LV16-RB CY-GY vận hành nguyên ngày dài mà không mệt mỏi. Nó cũng tiết giảm điện khá tốt, khi hoạt động với cường độ mạnh nhất cũng chỉ tiêu tốn 47W điện năng. Tốc độ mô tơ cao nhất khoảng.
 • Cấu tạo trục bạc đạn giúp cho trục quay dễ dàng, vòng quay trơn tru. Bởi có sự tối giảm ma sát giữa 2 bộ phận là trục động cơ với củ điện vì thế hiệu suất được tăng lên đồng thời tối giảm điện năng hơn.
Động cơ bạc đạn cải tiến của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn
Động cơ bạc đạn cải tiến của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn

Chế độ gió ra tài tình

Mitsubishi LV16-RB CY-GY được trang bị phương thức đẩy gió tự nhiên, tạo cho người sử dụng hưởng thụ từng đợt gió thổi giống như gió từ tự nhiên.

Phân chia gió nhằm mở rộng phạm vi làm mát

Mitsubishi LV16-RB CY – GY dễ dàng chia gió thổi sang hai bên trái và phải, khiến vùng hưởng gió được tỏa ra rộng hơn.

Điều khiển từ xa của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn
Điều khiển từ xa của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này còn đạt đủ chuẩn chất lượng như là TCVN 7826:2015 do Cục đăng kiểm cấp để chứng thực chất lượng của quạt đạt tiêu chuẩn phân phối đến tay khách hàng. Người sử dụng sẽ không còn phải băn khoăn về chất lượng của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY trong khi dùng.

Chân đế của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn
Chân đế của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn

Nhãn tiết kiệm điện năng

Mitsubishi LV16-RB CY-GY đã đạt tem năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này minh chứng quạt có năng lực cao, vận hành tiết giảm điện năng.

Lý do người mua sắm thận trọng sẽ lựa chọn Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY ở đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là siêu thị chuyên cung ứng các danh mục hàng hóa về Đồ Gia Dụng|Điện Máy|Điện Lạnh|Điện tử|Nhà Bếp, bao gồm cả sản phẩm quạt cây đứng giá tốt của từ nhiều thương hiệu phát triển quạt cây đứng tên tuổi. Hàng hóa được đưa ra nguyên đai, bảo đảm sản phẩm được cấp hóa đơn kèm tem nhãn đầy đủ, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Theo tinh thần phân phối hàng thật tình, nói không với bán ra hàng giả. Hàng hóa nếu đã mang ra thì được tả thật, phân phối thật, giá thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Biếu cho khách bằng 3 lần số tiền hàng mua nếu mà quạt cây đứng giá tốt của đại lý chúng tôi không phải là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên bạn, ưu tiên lợi ích của người mua sắm lên làm đầu.
 • Quạt cây đứng chính Hãng khi nhập xuất cũng đều được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Bởi thế giadungdienmay.com bảo đảm luôn đưa đến quý bạn mọi thành phẩm quạt mát sở hữu độ tốt bền cao.

Sơ qua về Nhà chế tạo Mitsubishi Electric Nhật Bản

Logo Mitsubishi Electric
Logo Mitsubishi Electric
 • Mitsubishi Electric là nhà tạo sản phẩm từ Nhật Bản tạo ra rất nhiều loại quạt, trong đó phải kể tới Mitsubishi LV16-RB CY-GY. Hơn nữa Mitsubishi Electric còn sản xuất những phân khúc sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, giải pháp tòa nhà, tự động hóa công nghiệp…
 • Nhà sản xuất Mitsubishi Electric có mặt với nhiều năm tại Nhật Bản cũng như sở hữu nhiều thương phẩm top đầu Việt Nam và Thế giới.. Ở Việt Nam, thành phẩm có nguồn từ Mitsubishi Electric đã góp mặt lâu năm và đạt được lòng tin từ người tiêu dùng. Công ty Mitsubishi Electric có nguyên tắc về chất lượng sản phẩm của Thương hiệu sản xuất đáng tin. 100% Quạt điện của Nhà sản xuất Mitsubishi Electric cũng đều đạt độ bền tốt, hiệu quả sử dụng lớn mà còn tiết giảm năng lượng.
 • Để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn và phong phú từ người mua hàng, tập đoàn Mitsubishi Electric đã sản xuất các dòng quạt chất lượng cao. Loạt sản phẩm này chắc chắn sẽ không phụ lòng cho đại đa số người mua cẩn thận ở trong phân khúc giá thành đã ước lượng.
 • Bên cạnh dòng quạt cây đứng nhà chế tạo Mitsubishi Electric còn tạo ra nhiều mẫu sản phẩm khác ví như: Quạt treo trần nhà, Quạt cây, quạt treo tường, quạt thông gió… Cũng đang nhận được sự tin yêu của rất nhiều người mua.

Tham khảo các mẫu quạt từ Mitsubishi Electric tại đây nhé: Quạt Mitsubishi

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản
Chuyển lên trên