Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

850,000

Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 động cơ AC bằng đồng dã chiến, phong cách mạnh mẽ, vững chãi. Công suất tối đa là 65 W tiêu tốn ít điện. Cánh nhôm 16 inch = 40.64 cm. Quạt sở hữu lượng gió đẩy khá khỏe. Thay đổi cách thức sản phẩm quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 bằng bảng điều khiển làm việc trên quạt. Quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 có 3 tốc độ, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và số ngôi sao năng lượng. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Có thể tùy chỉnh độ cao từ 102 – 127 cm

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388

Mô tả

Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 mô tơ AC bằng đồng, công suất 65W, độ rộng cánh quạt 16 inch = 40.64 cm bằng nhôm. Lượng gió 85 m3/phút, lồng quạt hợp kim, 3 mức gió

Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352động cơ AC tạo bởi vật liệu bằng đồng lâu bền, hiệu năng hoạt động cao, thiết kế có phong cách mạnh mẽ, vững chãi. Quạt mang công suất lớn nhất là 65 W tiết kiệm chi phí điện bởi vậy dù quay trọn ngày cũng chẳng vướng bận về tiêu tốn tiền điện. Cánh quạt làm bằng nhôm với độ rộng sải cánh được chế tạo là 16 inch = 40.64 cm đủ để đưa gió đi xa.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Mỗi khi quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 làm việc, sức gió đẩy tương đối tốt, loại ngay cái nóng bức bối từ mùa hạ một cách đơn giản. Có thể hiệu chỉnh vận hành của quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 bằng cách điều chỉnh theo bảng điều khiển tại quạt.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Quạt dễ dàng thay đổi lưu lượng thổi gió sao cho hợp theo nhu cầu sử dụng từ người dùng. quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC, CE cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng cấp và hiệu năng về năng lượng. quạt cây đứng này cũng được bảo hành tới 12 tháng.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Đặc điểm kỹ thuật của quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

 1. Tên sản phẩm: quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 65 W
 4. Động cơ: AC bằng đồng
 5. Loại quạt: quạt cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 16 inch = 40.64 cm
 9. Chất liệu cánh: nhôm
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Sản xuất tại: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 85 m3/phút
Thông số cơ bản của quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
Thông số cơ bản của quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352

Đặc điểm đắt giá của quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 giá tốt

Ưu thế riêng có bên cạnh sự hợp lý của quạt cây đứng Sunhouse SHD7352

 • Cao ráo vì thế gió có thể vươn tới các chỗ rộng hơn trong khoảng không sử dụng
 • Mạnh mẽ và lịch lãm hơn các dòng khác
 • Đem đến tính thuận tiện đối với không gian
 • Thuận tiện khi hoàn toàn sử dụng cho đa dạng chủ đích quạt mát.
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm SHD7352
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm SHD7352

Tùy biến được lượng của gió

Khi sử dụng quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 người dùng không khó có thể điều chỉnh được chế độ nhanh chậm của nó. Nó có 3 cấp tăng giảm tốc độ thuận theo nhu cầu riêng của người dùng.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 lồng cánh chắc chắn
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm SHD7352 lồng cánh chắc chắn

Khối lượng gió ra mạnh mẽ

Khi sử dụng tại vận tốc cao lượng gió 85 m3/phút giúp làm thoáng mát đối với không gian trong nhà.

Tạo hình hình thức ưa nhìn

Quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 được thiết kế với phong cách cuốn hút, hiện đại mang tới cái nhìn hoàn toàn mới về quạt cho khách hàng. Màu chính là mầu xanh than đem đến sự lôi cuốn riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bởi nhôm cùng thiết kế độ vát gió tối đa. Lồng quạt tạo từ hợp kim chống gãy, lâu bền bất chấp thời gian. Độ cao phần thân quạt có thể điều chỉnh độ cao từ 102 đến 127cm tùy thuộc bạn.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 gió mạnh máy bền
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 gió mạnh máy bền

Thiết kế lâu bền, ổn định cao

 • Củ máy AC bên trong được cấu tạo bằng đồng đem tới độ bền lâu, hoạt động nhẹ nhàng. Quạt quay suốt cả ngày dài không biết hề hấn. Sunhouse 5 cánh SHD7352 cũng tiết kiệm điện khá nhiều, khi hoạt động với công suất mạnh nhất cũng chỉ tiêu 65 W điện. Tốc độ hoạt động lớn nhất đạt mức 1250 vòng/phút.
 • Thiết kế trục bi làm cho trục quay nhẹ nhàng, vòng quay trơn tru. Bởi vì có sự tối giảm ma sát giữa những bộ phận là trục động cơ với củ điện bởi vậy năng suất được cải thiện đồng thời tối giảm năng lượng hơn.
Quạt Sunhouse với động cơ đồng nguyên chất, trục ổ bi bền bỉ
Quạt Sunhouse với động cơ đồng nguyên chất, trục ổ bi bền bỉ

Quay chia đều gió để nhân rộng khoảng không làm mát

Quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 dễ dàng đảo chia gió ra qua hai hướng phải trái, khiến vùng hưởng gió được cơi nới trải rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 còn đạt đầy đủ tiêu chí chất lượng như là QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng cấp đã minh chứng chất lượng quạt đạt tiêu chuẩn tiêu thụ đến tay quý khách. Khách hàng sẽ đặc biệt tin tưởng bởi độ bền từ quạt Sunhouse 5 cánh SHD7352 chính Hãng trong lúc dùng.

Vì sao rất nhiều nhà cẩn trọng hay chọn quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352 mà giadungdienmay.com đề xuất tại đây?

 • Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp tất cả đầu mục hàng hóa nhóm Đồ Gia Dụng|Điện Máy|Điện Lạnh|Điện tử|Nhà Bếp, gồm cả thương phẩm quạt cây đứng giá tốt của từ đa dạng nhà chế tạo quạt cây đứng được tin dùng. Thành phẩm được cung cấp nguyên thùng, đảm bảo quạt cây đứng tốt được cấp giấy tờ với nguồn gốc rõ ràng, thời gian bảo hành lâu.
 • Trên quan niệm cung ứng hàng hóa thật tình, nói không với cung cấp hàng giả. Sunhouse 5 cánh SHD7352 khi mang ra sẽ được cung cấp thông tin với ảnh hàng hóa kỹ như vốn nó có, bán thực, giá thật, công bố chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho khách hàng gấp 300% lần số tiền hàng hóa khi sản phẩm không phải là sản phẩm quạt cây đứng chính Hãng
 • Luôn luôn bên người tiêu dùng, bảo vệ quyền lợi của người dùng lên trên tất cả.
 • Sản phẩm mỗi lúc mua vào và xuất ra đều phải check cẩn thận. Chính vì thế chúng tôi bảo đảm sẽ luôn mang tới khách hàng tất cả thành phẩm quạt mát sở hữu chất lượng tốt và đảm bảo vượt trội.

Giới thiệu về Công ty tập đoàn Sunhouse Việt Nam

logo-sunhouse
logo-sunhouse
 • Sunhouse là tập đoàn chế tạo xuất xứ Việt Nam tạo ra đa dạng dạng quạt. Hơn nữa Sunhouse cũng có những nhóm sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Thương hiệu Sunhouse có mặt lâu đời ở Việt Nam cũng như sở hữu khá nhiều thành phẩm đứng đầu Việt Nam. Ở đất nước chúng ta, quạt từ Sunhouse đã góp mặt thâm niên và nhận được sự tin yêu từ các gia đình Việt. Nhà sản xuất Sunhouse có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của công ty sản xuất đáng tin. Các thành phẩm của Nhà chế tạo Sunhouse đều có sự bền tốt, hiệu năng sử dụng lớn mà còn giảm thiểu điện.
 • Để thỏa mãn nhu cầu ngày một nhiều và phong phú từ người dùng, công ty Sunhouse đã chế tạo các dòng quạt điện chất lượng cao. Loạt quạt này đảm bảo sẽ gây ấn tượng đối với đa số khách hàng kỹ tính trong phân khúc giá bán đã định.
 • Ngoài mẫu quạt cây đứng tập đoàn Sunhouse còn tạo ra nhiều loại sản phẩm khác như là: Quạt treo trần, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp tản gió, quạt sàn tầm thấp, quạt lửng… Cũng đang được hàng triệu người mua tín nhiệm sử dụng.

Tìm hiểu các dòng quạt thuộc Sunhouse tại link sau: Quạt đứng Sunhouse

Quạt cây đứng Sunhouse 5 cánh SHD7352
Chuyển lên trên