Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 cảm ứng điều khiển

950,000

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346, có điều khiển từ xa, động cơ AC bằng đồng dã chiến, có phong cách sang trọng, hiện đại. Công suất mạnh nhất là 60W tiêu tốn ít điện. 8 cánh nhựa PP với sải rộng 35,56 cm. Quạt sở hữu lưu lượng gió thổi khá lớn. Điều khiển quạt Sunhouse SHD7346 qua vùng chạm cảm ứng điều khiển hoạt động trên quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng. Thành phẩm có 5 tốc độ, hẹn giờ, có tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Có chế độ gió tự nhiên ECO và gió ban đêm. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng. Bàn phím chạm cảm ứng phát sáng tiện dụng

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388

Mô tả

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 cảm ứng, động cơ AC bằng đồng, công suất 60 W, có điều khiển từ xa, sải cánh 35,56 cm bằng nhựa PP. Lượng gió 60 m3/phút, lồng hợp kim, 5 mức gió, hẹn giờ 9H, gió ban đêm, gió tự nhiên ECO, cao 1,22 m

Quạt đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 chạm cảm ứng có điều khiển từ xa. Mô tơ AC được thiết kế bằng đồng lâu bền, hiệu suất làm việc cao, được thiết kế mang phong cách sang trọng, hiện đại. Sản phẩm có công suất tối đa là 60W tiêu tốn không nhiều điện bởi vậy dù quay nguyên ngày cũng chẳng phải lo về tiêu tốn tiền điện. 8 cánh quạt Sunhouse SHD7346 làm bằng nhựa PP với sải cánh được thiết kế là 35,56 cm đủ để đẩy gió mát phủ rộng.

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346
Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

Khi quạt hoạt động, lượng gió đẩy khá mạnh mẽ, loại ngay cái nóng nực của mùa hạ một cách nhẹ tênh. Thoải mái hiệu chỉnh vận hành của quạt bằng hai cơ chế: qua chạm cảm ứng điều khiển vận hành tại quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay tiện lợi.

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346
Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

Quạt có thể thay đổi cường độ gió nhằm phù hợp theo mong muốn sử dụng của bạn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng QC, CE được cấp bởi Cục đăng kiểm cấp và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Quạt còn được bảo hành tới 12 tháng. Hơn nữa mã Sunhouse SHD7346 còn có thể chức năng hẹn giờ tắt đến 9H thuận lợi. Quạt được thiết kế chế độ gió tự nhiên ECO giống gió trời và gió ban đêm. Phím điều khiển phát sáng, trục quay ổ bi bền bỉ, quay trái phải, vận hành êm

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 có điều khiển từ xa tiện dụng
Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 có điều khiển từ xa tiện dụng

Những thông số kỹ thuật của quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

 1. Tên sản phẩm: quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 60W
 4. Động cơ: AC bằng đồng
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 5
 7. Số cánh: 8
 8. Độ rộng sải cánh: 35,56 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa PP
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Sản xuất tại: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Có
 14. Lưu lượng gió: 60 m3/phút
 15. Hẹn giờ: Có; lên tới 9H
 16. Cơ chế gió: tính năng gió cải tiến khi kèm gió bình thường, gió ban đêm, gió tự nhiên ECO giống gió trời, gió yên tĩnh
 17. Điều khiển: Cảm ứng chạm
 18. Trọng lượng: 5,7 kg
 19. Chiều cao: 122cm
 20. Vòng quay: 1250 vòng/phút
 21. Lưu lượng gió: 60 m3/phút
 22. Phát sáng vùng điều khiển: Có
Thông số kỹ thuật cơ bản của Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346
Thông số kỹ thuật cơ bản của Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346

Tính năng nổi trội của quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 giá tốt

Các điểm sáng giá và ích lợi của quạt đứng Sunhouse SHD7346

 • Kiểu dáng cao vì thế gió không khó để vươn tới những chỗ rộng hơn bên trong khoảng không sinh hoạt
 • Bắt mắt và lịch sự hơn các mẫu mã khác
 • Mang đến tính sẵn sàng dành cho ngôi nhà
 • Thuận lợi khi có thể ứng dụng với nhiều mục đích làm mát.

Tùy biến được sức thổi gió

Lúc dùng quạt Sunhouse SHD7346 bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được vận tốc tăng giảm của nó.
Quạt Sunhouse SHD7346 được chế tạo có 5 cấp điều khiển tốc độ theo yêu cầu riêng của người dùng.

Lượng gió ra tốt

Khi vận hành tại tốc độ cao nhất lượng gió 60 m3/phút giúp loại bỏ bức bối cho không gian trong gia đình.

Tạo hình kiểu dáng lôi cuốn

Quạt Sunhouse SHD7346 có tạo hình với phong cách hấp dẫn, tân tiến mang lại cảm nhận mới lạ về quạt dành cho quý khách. Màu sắc xuyên suốt là mầu đen đem lại nét đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt tạo bằng nhựa PP cùng tính toán độ vát gió tối ưu. Lồng quạt này làm từ hợp kim chống gãy, lâu bền theo thời gian. Chiều cao phần thân Sunhouse SHD7346 không khó để nâng hạ tùy ý bạn.

Thiết kế lâu bền, ổn định cao

 • Mô tơ AC trong quạt được cấu tạo với nguyên liệu bằng đồng đem lại sự bền, hoạt động thuận lợi. Quạt hoạt động suốt cả ngày dài không hề ảnh hưởng. Quạt cũng tiết kiệm điện năng khá tốt, mỗi khi chạy với công suất tối đa cũng chỉ tiêu 60W điện. Tốc độ vận hành cao nhất ở mức 1250 vòng/phút.
 • Chế tạo trục bạc đạn tạo cho trục xoay mượt mà, vòng quay trơn tru. Bởi có tính giảm thiểu ma sát giữa các bộ phận là trục đỡ và cuộn phát điện vì vậy hiệu suất được cải tiến đồng thời giảm thiểu năng lượng hơn.
Quạt Sunhouse với động cơ đồng nguyên chất, trục ổ bi bền bỉ
Quạt Sunhouse với động cơ đồng nguyên chất, trục ổ bi bền bỉ

Thiết kế gió độc đáo

 • Sunhouse SHD7346 được thiết kế cách thức đẩy gió tự nhiên ECO, để người sử dụng hưởng mỗi đợt gió mát như ngoài gió của thiên nhiên.
 • Sunhouse SHD7346 được chế tạo cách thức đẩy gió ban đêm khiến bạn chẳng bị nghẹn gió, không bị cảm lạnh, phương thức gió đẩy từng đợt cùng sức gió mơn man và từng đợt.

Phân chia gió để cơi nới không gian làm mát

Quạt có thể quay đảo gió ra qua hai bên trái phải, để vùng làm mát được cơi nới nhân rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sunhouse SHD7346 đạt được được những tiêu chí chất lượng gồm QC, CE do Cục đăng kiểm cấp để chứng thực chất lượng của Sunhouse SHD7346 đủ tiêu chuẩn lưu hành tại thị trường. Người dùng sẽ thật sự tin tưởng về chất lượng của quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 trong thời gian dùng.

Nhãn tiết kiệm điện năng

Quạt đã được cấp chứng nhận năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với sự công nhận này chứng tỏ quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 có được năng lực cao, vận hành tối giảm điện.

Bảng điều khiển cảm ứng phát sáng

Bảng điều khiển cảm ứng 1 chạm rất hiện đại, không những thế còn phát sáng, giúp người dùng dễ dàng quan sát về đêm, rất tốt cho người cao tuổi và trẻ nhỏ

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 có điều khiển cảm ứng chạm thông minh
Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 có điều khiển cảm ứng chạm thông minh

Vì sao người dùng cẩn thận sẽ đặt hàng Quạt đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 chạm cảm ứng tại đây?

 • giadungdienmay.com là điểm chuyên phân phối các danh mục hàng hóa trong nhóm Đồ Gia Dụng|Điện Máy|Điện Lạnh|Điện tử|Nhà Bếp, gồm cả thương phẩm quạt cây đứng giá tốt chất lượng. Thành phẩm được nhập nguyên chiếc, đảm bảo cây đứng tốt đã được cấp hóa đơn và QC rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Theo tinh thần bán thành phẩm nghiêm chỉnh, loại ngay việc cung ứng hàng nhái. Hàng bán ra khi bán sẽ được mô tả thực như vốn có, bán thực, giá cả thật, hậu mãi rõ ràng.
 • Tặng cho khách mua sản phẩm quạt cây đứng bằng 3 lần số tiền sản phẩm khi mà sản phẩm quạt cây đứng của đại lý chúng tôi không là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên khách hàng, ưu tiên sự hài lòng của người tiêu dùng lên hàng đầu.
 • Thương phẩm mỗi lúc nhập vào bán đi cũng đều phải được test rất cẩn thận. Do đó giadungdienmay.com 13 Lĩnh Nam khẳng định luôn luôn đem tới người dùng các mặt hàng quạt máy mang chất lượng tin cậy nhất.

Sơ qua về Nhà chế tạo tập đoàn Sunhouse

logo-sunhouse
logo-sunhouse
 • tập đoàn Sunhouse là tập đoàn sản xuất từ tạo ra rất nhiều sản phẩm. Hơn nữa tập đoàn Sunhouse cũng chế tạo những loại sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Nhà chế tạo tập đoàn Sunhouse có danh tiếng thâm niên ở và có khá nhiều đầu hàng hàng đầu Việt Nam. Ở thị trường quốc gia ta, sản phẩm của tập đoàn Sunhouse đã có chỗ đứng từ lâu và có được lòng tin yêu từ khách hàng. Hãng tập đoàn Sunhouse có tôn chỉ về độ bền sản phẩm của công ty sản xuất tín nhiệm. Tất cả thương phẩm của Nhà chế tạo tập đoàn Sunhouse đều đạt sự lâu bền, hiệu quả sử dụng cao mà vẫn tối thiểu hóa năng lượng.
 • Với sứ mệnh thỏa mãn nhu cầu thiết yếu cũng như phong phú từ khách hàng, hãng tập đoàn Sunhouse đã chế tạo những mẫu quạt bền tốt. Loạt quạt điện này chắc chắn sẽ làm hài lòng cho nhiều vị khách cẩn thận trong khoảng giá mua đã ước lượng.
 • Ngoài dòng quạt cây đứng nhà sản xuất tập đoàn Sunhouse còn tạo ra nhiều loại sản phẩm khác như là: Quạt treo trần, Quạt cây đứng, gắn tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp, quạt sàn quỳ, quạt cây thấp… Đã và đang có được sự tín nhiệm của rất nhiều vị khách.

Tham quan nhiều dòng quạt điện thuộc tập đoàn Sunhouse ngay tại đây: Quạt đứng Sunhouse

Quạt cây đứng 8 cánh Sunhouse SHD7346 cảm ứng điều khiển
Chuyển lên trên