Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY Nhật Bản

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY Nhật Bản, có điều khiển từ xa, động cơ bạc đạn dã chiến, có phong cách mềm mại, chắc chắn. Công suất tối đa là 48W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng. Cánh nhựa 16 inch ~ 40 cm. Quạt có cường độ gió thổi vừa đủ, yên tĩnh. Điều khiển quạt thông qua nút điều khiển sẵn tại quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện. Quạt có 3 tốc độ, hẹn giờ, được cấp tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Quạt sở hữu chế độ gió trời và night mode. Bảo hành Mitsubishi LV16-RA SF-GY tới 12 tháng. Có thể điều chỉnh độ cao từ 121 – 140cm tùy nhu cầu.

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY Nhật Bản động cơ bạc đạn, công suất 48W. Có điều khiển từ xa, độ rộng cánh quạt 16 inch ~ 40 cm bằng nhựa. Lưu lượng gió 98 m³/phút mạnh mẽ, lồng hợp kim sơn tĩnh điện, 3 mức gió, hẹn giờ 1 – 2 – 4 – 8 tiếng

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY Nhật Bản có điều khiển từ xa động cơ tạo bởi chất liệu bạc đạn lâu bền. Hiệu năng thực thi cao, được thiết kế có phong cách mềm mại, chắc chắn. Quạt Mitsubishi LV16-RA SF-GY sở hữu công suất mạnh nhất là 48W tiết kiệm điện bởi vậy dù hoạt động trọn ngày cũng chẳng lo về chi trả điện tiêu thụ. Cánh quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY với chất liệu nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 16 inch ~ 40 cm đủ để đẩy gió mát tốt hơn.

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY Nhật Bản
Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY Nhật Bản

Khi sản phẩm hoạt động, lượng gió đẩy vừa đủ giúp làm dịu cái nóng bức bối của thời tiết mùa hạ mà vẫn rất êm. Nó làm cho người dùng không khó thở.
Có thể điều chỉnh làm việc của Mitsubishi LV16-RA SF-GY theo hai cơ chế: qua bảng điều khiển sẵn trên quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng.
Sản phẩm hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ gió nhằm hợp với mong muốn sử dụng của bạn. Sản phẩm được cấp tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 cấp bởi Cục đăng kiểm cấp và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Quạt còn được bảo hành lên tới 12 tháng. Thêm nữa, mã Mitsubishi LV16-RA SF-GY còn để người dùng chức năng hẹn giờ tắt thuận tiện. Quạt còn có công năng gió trời và night mode. Ngoài ra còn có khóa phím ngăn trẻ em nghịch

Động cơ vỏ kín tra dầu tự động của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY
Động cơ vỏ kín tra dầu tự động của quạt cây đứng Mitsubishi LV16

Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY Nhật Bản

 1. Tên quạt: Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 48W
 4. Động cơ: bạc đạn
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 16 inch ~ 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Có
 14. Kích thước, khối lượng: Ngang 44 cm – Cao 122 – 138 cm – Sâu 40.5 cm – Nặng 7.4 kg
 15. Lưu lượng gió: 98 m³/phút mạnh mẽ
 16. Hẹn giờ tắt: 1, 2, 4 hoặc 8 tiếng
 17. Cơ chế gió: được tạo ra với công năng gió cải tiến với gió thông thường, gió thiên nhiên, night mode( chế độ ban đêm )
 18. Độ cao điều chỉnh: từ 122 cm đến 138cm
 19. Chức năng khóa phím: Có
Động cơ bạc đạn cải tiến của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn
Động cơ bạc đạn cải tiến của quạt cây đứng Mitsubishi LV16 bền bỉ và tĩnh lặng hơn

Đặc điểm nổi bật của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY Nhật Bản đang khuyến mại

Tính năng sáng giá cùng với sự hữu ích của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY

 • Cao ráo bởi vậy gió không khó để với đến các khu vực rộng hơn bên trong không gian sử dụng
 • Quý phái và lịch sự hơn các mẫu mã khác
 • Thêm tính tiện nghi dành cho không gian
 • Hữu dụng khi có thể đem dùng với đa dạng nhu cầu làm mát.

Dễ dàng tùy chỉnh được chế độ của gió

Lúc vận hành quạt Mitsubishi LV16-RA SF-GY người sử dụng không khó có thể cài đặt được chế độ tăng giảm của nó.
Quạt Mitsubishi LV16-RA SF-GY có 3 chế độ tùy chỉnh công suất theo nhu cầu riêng của người dùng.

Khối lượng gió ấn tượng

Khi hoạt động ở vận tốc lớn nhất khối lượng gió đầu ra 98 m³/phút mạnh mẽ giúp làm mát nhanh đối với không gian trong gia đình.

Thiết kế kiểu cách lôi cuốn

Quạt Mitsubishi LV16-RA SF-GY mang thiết kế với kiểu cách hấp dẫn, hiện đại đem tới cảm nhận hoàn toàn mới về quạt đối với bạn. Quạt có màu xuyên suốt là mầu xám nhạt mang tới nét hấp dẫn riêng cho quạt. Cánh của quạt được tạo bởi nhựa cùng thiết kế độ vát gió ưu việt. Lồng quạt Mitsubishi LV16-RA SF-GY tạo từ hợp kim sơn tĩnh điện, chống vỡ, lâu bền vượt thời gian, khá cứng cáp. Chiều cao thân Mitsubishi LV16-RA SF-GY dễ dàng thay đổi tùy vào bạn.

Thiết kế bền lâu, vững chắc cao

 • Củ máy của quạt cấu tạo bằng bạc đạn đem lại sự bền chặt, hoạt động trôi chảy. Mitsubishi LV16-RA SF-GY hoạt động nguyên ngày dài vẫn không mệt mỏi. Nó cũng tiết kiệm điện ấn tượng, khi chạy với cường độ tối đa cũng chỉ tiêu hao 48W năng lượng điện. Tốc độ hoạt động lớn nhất khoảng.
 • Chế tạo trục bi giúp cho trục vận hành mượt mà, quán tính quay trơn nhẹ. Do có sự tối giảm ma sát giữa những bộ phận là trục suốt và củ phát điện vì vậy năng suất được nâng lên và giảm thiểu năng lượng hơn.

Cơ chế gió ra sáng tạo

Mitsubishi LV16-RA SF-GY được thiết kế phương thức quạt gió tự nhiên, giúp bạn cảm nhận từng đợt gió thổi như ngoài gió từ thiên nhiên.
Sản phẩm được chế tạo phương thức thổi gió ban đêm giúp người dùng chẳng bị bạt gió, không sợ cảm lạnh, chế độ gió thổi từng đợt bên cạnh lực gió mềm mại và từng đợt.

Chia đều gió để cơi nới không gian tạo mát

Quạt dễ dàng đảo chia gió thổi sang hai hướng trái và phải, nhằm vùng làm mát được mở trải rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Mitsubishi LV16-RA SF-GY đạt được được những chuẩn chất lượng gồm TCVN 7826:2015 do Cục đăng kiểm cấp đã minh chứng chất lượng của Mitsubishi LV16-RA SF-GY đạt chuẩn tiêu thụ đến với người sử dụng. Người sử dụng sẽ vô cùng an tâm về độ bền tốt của sản phẩm trong suốt khi sử dụng.

Chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt Mitsubishi LV16-RA SF-GY đã được cấp chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này đã minh chứng quạt Mitsubishi LV16-RA SF-GY có được năng suất tốt, vận hành tiết kiệm điện năng.

Do đâu người mua hàng thông thái nên mua Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY mà chúng tôi đề xuất?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ các đầu mục thành phẩm về Đồ Gia Dụng|Điện Máy|Điện Lạnh|Điện tử|Nhà Bếp, trong nhóm có các mẫu quạt cây đứng giá tốt các hãng. Sản phẩm được đưa ra nguyên bộ, đảm bảo cây đứng giá tốt đã được cấp giấy tờ và tem nhãn đầy đủ, thời gian bảo hành lâu.
 • Theo quan điểm bán thành phẩm thật tình, không bao giờ bán hàng không đảm bảo nguồn gốc. Quạt cây đứng nếu đã phân phối là được cung cấp thông tin cùng ảnh hàng hóa chân thật, bán thật, giá cung cấp thật, hậu mãi thực.
 • Biếu cho khách hàng gấp 300% lần tiền hàng hóa nếu mà hàng không đúng là hàng từ chính Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng người mua sắm, ưu tiên sự hài lòng của người dùng lên làm đầu.
 • Hàng hóa mỗi khi nhập xuất cũng đều được kiểm đếm cẩn thận. Do đó giadungdienmay.com chúng tôi hoàn toàn đảm bảo luôn mang đến quý khách hàng mọi sản phẩm quạt mát hàm chứa độ bền và bảo đảm vượt bậc.

Giới thiệu về Thương hiệu Mitsubishi Nhật Bản

Logo Mitsubishi Electric
Logo Mitsubishi Electric
 • Mitsubishi Electric là tập đoàn tạo sản phẩm xuất xứ Nhật Bản tạo ra nhiều loại quạt, trong đó có quạt đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY. Bên cạnh đó Mitsubishi Electric cũng chế tạo các phân nhóm hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, giải pháp tòa nhà, tự động hóa công nghiệp…
 • Công ty Mitsubishi Electric được thành lập từ rất lâu tại Nhật Bản cũng như sở hữu nhiều sản phẩm đứng hàng đầu Việt Nam và Thế giới.. Ở quốc gia chúng ta, quạt điện có nguồn từ Mitsubishi Electric đã có chỗ đứng từ lâu và nhận được lòng tin yêu từ khách mua. Nhà chế tạo Mitsubishi Electric có nguyên tắc về độ bền sản phẩm của công ty sản xuất đáng tin. Các thành phẩm của Hãng Mitsubishi Electric đều sở hữu sự lâu bền, hiệu quả sử dụng lớn mà giảm thiểu lượng điện.
 • Nhằm thỏa mãn nhu cầu cấp thiết và đa dạng của người mua hàng, nhà chế tạo Mitsubishi Electric đã sản xuất một số mẫu quạt chất lượng cao. Những quạt điện này chắc chắn sẽ không phụ lòng cho đa số quý khách khó tính trong khoảng giá mua lựa chọn.
 • Bên cạnh mẫu quạt cây đứng nhà sản xuất Mitsubishi Electric còn tạo ra nhiều loại sản phẩm khác cụ thể là: Quạt trần, Quạt đứng, quạt treo tường, quạt thông gió… Đã và đang nhận được sự quý mến của vô số quý khách.

Tìm hiểu các mã quạt điện của Mitsubishi Electric tại đây: Quạt Mitsubishi

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RA SF-GY Nhật Bản
Chuyển lên trên