Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen

950,000

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN Nhật Bản động cơ dây đồng, trục bạc thau dã chiến, mang phong cách đơn giản. Công suất mạnh nhất là 50W tiết kiệm điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có lượng gió đẩy vừa phải, rất êm. Có thể điều chỉnh làm việc của sản phẩm quạt Toshiba F-LSA10(K)VN bằng cách hiệu chỉnh theo vùng điều khiển sẵn trên quạt. Quạt Toshiba F-LSA10(K)VN có 3 mức gió, hẹn giờ, có tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng. Quạt sở hữu chức năng tùy chỉnh độ cao từ 114 – 133 ( cm ).

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388
Mã: F-LSA10(K)VN Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN màu đen Nhật Bản mô tơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 50W, sải cánh 40 cm chất liệu nhựa. Lưu lượng gió tốt, lồng kim loại, 3 cấp độ gió, có hẹn giờ, tùy chỉnh chiều cao

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN Nhật Bản động cơ được thiết kế bằng dây đồng, trục bạc thau lâu bền. Quạt cây đứng mang hiệu năng vận hành cao, thiết kế có phong cách đơn giản. Quạt Toshiba F-LSA10(K)VN sở hữu công suất mạnh nhất chỉ là 50W tiết kiệm điện vì thế dù vận hành nguyên ngày cũng không phải lo về khoản chi phí điện đóm. 5 cánh của quạt bằng nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ để đẩy gió mát vươn xa.

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen

Mỗi khi quạt làm việc, mức gió thổi vừa đủ giúp làm dịu cái nóng bức bối của mùa hè mà vẫn giảm ồn. Nó khiến người sử dụng thoải mái tuy nhiên vẫn cảm nhận được sự mát dịu thiết thực. Hoàn toàn hiệu chỉnh vận hành của Toshiba F-LSA10(K)VN theo cách tác động qua vùng điều khiển hoạt động trên quạt.
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN có thể thay đổi 3 cấp cường độ gió sao cho thích hợp theo mong muốn sử dụng từ bạn. Quạt có tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 cấp bởi Cục ĐLCL cấp và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành lên đến 12 tháng. Thêm vào đó mã Toshiba F-LSA10(K)VN còn có chức năng thiết lập giờ tắt 30, 60, 90, 120 phút tiện dụng. Toshiba F-LSA10(K)VN cũng sở hữu tính năng tùy chỉnh độ cao từ 114 – 133 ( cm ).

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen

Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN Nhật Bản

 1. Tên quạt: Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Sản xuất: Trung Quốc
 13. Bảo hành: 12 tháng
 14. Chiều cao: 114 – 133( cm )
 15. Hẹn giờ: Có hẹn giờ với 4 khoảng: 30, 60, 90 và 120 phút
Thông số kỹ thuạt của Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen
Thông số kỹ thuạt của Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen

Đặc thù riêng có của quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN Nhật Bản đang sale

Đặc thù nổi bật cũng như lợi ích của quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN

 • Dáng cao nên sức gió dễ dàng lan tỏa đến những vị trí rộng hơn bên trong khoảng không sử dụng
 • Quý tộc và lịch lãm hơn nhiều loại khác
 • Tạo ra sự lợi ích dành cho ngôi nhà khi bạn thoải mái chuyển quạt Toshiba F-LSA10(K)VN đi khắp mọi vị trí trong không giansống
 • Thuận tiện khi hoàn toàn áp dụng cho đa dạng nhu cầu làm mát.

Điều chỉnh được vận tốc của gió

Mỗi khi sử dụng quạt Toshiba F-LSA10(K)VN người sử dụng dễ dàng có thể cài đặt được chế độ nhanh chậm của nó. Sản phẩm được thiết kế 3 mức tăng giảm cường độ phù hợp nhu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng gió tốt

Khi hoạt động tại cường độ cực đại lưu lượng gió ra tốt giúp làm thoáng mát đối với không gian trong gia đình.

Tạo hình hình thức bắt mắt

Quạt Toshiba F-LSA10(K)VN có thiết kế với kiểu cách bắt mắt, tân tiến đem lại thiện cảm mới lạ về quạt tới người sử dụng. Màu xuyên suốt là mầu đen đem lại nét hấp dẫn riêng cho quạt. Cánh của quạt làm bởi nhựa với thiết kế độ cuốn gió tối ưu. Lồng quạt này tạo từ kim loại chắn khỏe, lâu bền theo thời gian. Chiều cao phần thân quạt có thể nâng hạ từ 114 – 133( cm ) theo ý người sử dụng.

Cấu kiện lâu bền, chắc chắn cao

Củ máy trong quạt được cấu tạo bằng dây đồng, trục bạc thau mang lại chất lượng bền bỉ, Motor công nghệ vòng bi tự động tra dầu phiên bản mới được làm trơn vận hành trôi chảy. Quạt vận hành trọn ngày dài chẳng biết hề hấn. Nó cũng giảm thiểu điện năng đáng kể, lúc vận hành với vận tốc tối đa cũng chỉ tiêu 50W năng lượng điện. Tốc độ hoạt động lớn nhất đạt ngưỡng tốt.

Quay túp lăng chia đều gió nhằm nhân rộng vùng làm mát

Toshiba F-LSA10(K)VN dễ dàng quay đảo gió qua hai hướng phải và trái, khiến không gian làm mát được mở rộng hơn. Quạt cũng để chúng ta tùy chỉnh để hướng gió lên hay hạ xuống theo ý muốn.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Toshiba F-LSA10(K)VN đạt được được những chuẩn về chất lượng gồm TCVN 7826:2015 do Cục ĐLCL cấp để chứng minh chất lượng của quạt đạt tiêu chuẩn lưu hành tại thị trường. Người tiêu dùng sẽ rất an tâm bởi độ tốt từ quạt Toshiba F-LSA10(K)VN chính Hãng trong suốt thời gian dùng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Toshiba F-LSA10(K)VN đã đạt chứng nhận năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này minh chứng sản phẩm đạt được hiệu năng cao, vận hành tối giảm năng lượng.

Lý do quý khách tỏ tường hay mua Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN mà giadungdienmay.com giới thiệu?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán buôn toàn bộ loại thành phẩm trong nhóm Đồ Gia Dụng|Điện Máy|Điện Lạnh|Điện tử|Nhà Bếp, bao gồm cả sản phẩm quạt cây đứng tốt đến từ đa dạng nhà phát triển quạt cây đứng được tin dùng. Thành phẩm được bán ra nguyên đai, đảm bảo thương phẩm được cấp giấy tờ bên cạnh QC chuẩn chỉ, bảo hành lâu.
 • Trên tinh thần cung cấp hàng thật tâm, không cung ứng hàng không bảo đảm xuất xứ. Toshiba F-LSA10(K)VN nếu mang ra thì được miêu tả thực như vốn nó có, cung ứng thực, giá cả thật, bảo hành thật.
 • Tặng cho khách hàng gấp 2 lần tiền hàng hóa khi hàng hóa không đúng là cây đứng từ Hãng
 • Luôn luôn đồng hành với bạn, ưu tiên quyền và lợi ích của quý khách hàng lên phía trước.
 • Hàng hóa trong khi nhập xuất đều phải kiểm thử từng li. Chính vì vậy giadungdienmay.com chúng tôi đảm bảo luôn đưa đến quý khách hàng mọi đồ gia dụng quạt mát hàm chứa chất lượng bền cao nhất.

Đôi nét về Tập đoàn Toshiba Nhật Bản

 • Toshiba là tập đoàn sản xuất từ Nhật Bản làm ra rất nhiều kiểu quạt, tiêu biểu có quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN giá đang tốt. Hơn nữa Toshiba cũng sản xuất những loại hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
 • Nhà chế tạo Toshiba được thành lập lâu đời tại Nhật Bản cũng như có vô số sản phẩm top đầu Việt Nam và Thế Giới. Tại thị trường Việt Nam, quạt xuất phát từ Toshiba đã có mặt từ lâu và nhận được lòng tin tưởng từ người dùng. Công ty Toshiba có nguyên tắc về độ bền thành phẩm của một công ty chế tạo đáng tin. 100% Thành phẩm của Nhà chế tạo Toshiba cũng sở hữu độ lâu bền, hiệu năng ứng dụng lớn mà vẫn tiết giảm điện tiêu dùng.
 • Để thỏa mãn nhu cầu cấp thiết và mới mẻ từ người mua hàng, tập đoàn Toshiba đã cho ra đời hàng loạt mẫu quạt bền tốt. Các sản phẩm này tự tin sẽ không phụ lòng cho nhiều vị khách kỹ tính trong khoảng giá cả chọn lựa.
 • Ngoài kiểu quạt cây đứng nhà sản xuất Toshiba còn cho ra đời nhiều loại quạt khác như: Quạt cây đứng, gắn tường, quạt cây lửng… Cũng đang có được niềm quý mến của vô số vị khách.

Tham khảo loạt mã quạt mát từ Toshiba tại đây: Quạt Toshiba

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA10(K)VN 50W màu đen
Chuyển lên trên