Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh

1,260,000

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh, động cơ DC dây đồng lâu bền, có phong cách khỏe khoắn, hiện đại. Công suất tối đa là 50W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có sức gió đẩy vừa phải, yên tĩnh. Điều chỉnh Midea FW40-23M bằng núm điều khiển sẵn tại quạt hoặc giật dây. Thành phẩm có 3 cấp độ gió, thiết lập giờ tắt, có tiêu chuẩn chất lượng QC và tiết kiệm năng lượng là 2 sao. Tính năng tăng tốc nhờ sức mạnh từ động cơ và khuếch tán không khí bởi cánh quạt. Bảo hành Midea FW40-23M lên đến 12 tháng.

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh động cơ DC dây đồng, công suất 50W, sải cánh 40 cm bằng nhựa. Lồng hợp kim, 3 tốc độ gió, hẹn giờ 2 tiếng

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh Trung Quốc mô tơ DC được thiết kế bằng dây đồng bền bỉ, hiệu suất làm việc cao, thiết kế có phong cách khỏe khoắn, hiện đại. Midea FW40-23M mang công suất lớn nhất là 50W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng vì vậy có quay trọn ngày cũng chẳng phải lo về mặt chi trả tiền điện. Cánh quạt Midea FW40-23M bằng nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ để đẩy gió mát rộng hơn.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh

Động cơ được chế tạo theo kỹ nghệ DC tiên phong mang đến một mẫu quạt độc đáo, thành quả chính là Midea FW40-23M cực kỳ yên tĩnh và giảm tối đa điện.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh với thông số cơ bản
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh với thông số cơ bản

Mỗi khi quạt làm việc, mức gió đẩy vừa phải giúp thổi bay cái oi nồng của khí hậu mùa hạ mà vẫn yên tĩnh. Nó giúp người sử dụng thoải mái. Hoàn toàn thay đổi cách vận hành của quạt Midea FW40-23M theo phương thức điều chỉnh theo nút điều khiển hoạt động trên quạt.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh có công nghệ gió techwind
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh có công nghệ gió techwind

Midea FW40-23M hoàn toàn có thể tùy chỉnh lưu lượng thổi gió nhằm thích hợp theo nhu cầu sử dụng của bạn. Quạt đạt tiêu chuẩn chất lượng QC do cục đăng kiểm chất lượng cấp và tiết kiệm điện năng là 2 sao. Bảo hành lên đến 12 tháng. Bên cạnh đó mã Midea FW40-23M còn có cả chức năng hẹn giờ tắt tiện dụng. Thiết kế cánh quạt bionic 7 cánh quạt hình cánh hoa được cấp bằng sáng chế.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh có mở rộng hướng gió kép
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh có mở rộng hướng gió kép

Thông tin kỹ thuật của quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Midea FW40-23M
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: DC dây đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 7
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có quay trái phải 85 độ, lên xuống 25 độ
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển: Giật dây và núm xoay sẵn tại quạt
 14. Hẹn giờ: 2 tiếng
 15. Cơ chế gió: gió bao bọc
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh có hẹn giờ
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh có hẹn giờ

Điểm đặc biệt đáng giá của quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh đang sale

Đặc trưng đắt giá bên cạnh thuận tiện của quạt treo tường Midea FW40-23M

 • Làm đẹp lôi cuốn cho môi trường sống thêm phần sang trọng, giúp suy tôn không gian và đem lại sinh động cho căn phòng
 • Làm mát rộng, luồng gió đưa từ trên cao xuống bên dưới sẽ tỏa rộng ở mức lớn nhất bởi vì không bị cản trở bởi bất kỳ đồ đạc nào.
 • Bớt đi khoảng không sinh hoạt bởi vì quạt được cố định ở trên cao
 • Bảo đảm yên tâm cho chủ nhà, nhất là với con nhỏ đồng thời cho quạt treo tường bởi không còn bị đụng chạm làm đổ.

Dễ dàng tùy chỉnh được tốc độ gió

Mỗi khi dùng quạt Midea FW40-23M người dùng thoải mái có thể lập được vận tốc tăng giảm của quạt. Sản phẩm có 3 mức điều khiển nhanh chậm phù hợp nhu cầu riêng từ người sử dụng.

Khối lượng gió tốt

Khi vận hành ở vận tốc lớn nhất lượng gió đầu ra giúp giải tỏa nóng bức đối với không gian trong gia đình.

Tạo kiểu dáng hấp dẫn

Quạt Midea FW40-23M có thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại đem lại ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt cho người dùng. Quạt có màu xuyên suốt là mầu đen – xám đậm đem lại vẻ đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bằng nhựa cùng thiết kế độ cuốn gió ưu việt. Lồng quạt Midea FW40-23M tạo từ hợp kim chống vỡ, bền lâu theo thời gian, cứng cáp.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh ảnh thực tế
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh ảnh thực tế

Thiết kế bền lâu, ổn định cao

 • Động cơ DC của quạt cấu tạo bằng dây đồng mang lại chất lượng bền, máy chạy thuận lợi. Quạt vận hành suốt cả ngày dài vẫn không ảnh hưởng. Midea FW40-23M cũng tiết giảm điện rất tốt, khi hoạt động với tốc độ tối đa cũng chỉ tiêu 50W năng lượng điện. Tốc độ hoạt động cao nhất đạt mức .
 • Cấu tạo trục ổ bi giúp cho trục xoay dễ dàng, vòng quay trơn nhẹ. Bởi vì có tính tối giảm ma sát giữa 2 linh kiện là trục suốt và củ rotator bởi thế năng suất được cải tiến và giảm hao phí năng lượng hơn.

Thiết kế gió mới lạ

Công nghệ mới về thiết kế cánh quạt bionic dạng cánh hoa nhận được cấp bằng sáng chế nhằm khuếch tán luồng gió hiệu suất cao. Dẫn hướng luồng không khí tối ưu theo lộ trình cuốn sóng và mềm hơn. Để người sử dụng nhận được tác dụng “bao bọc” của dòng gió.

Phân chia gió giúp nhân rộng vùng tạo mát

Quạt dễ dàng quay đảo gió qua hai bên trái phải, nhằm không gian làm mát được cơi nới trải rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Sản phẩm này đạt đầy đủ tiêu chí chất lượng như là QC do cục đăng kiểm chất lượng cấp để minh chứng chất lượng của Midea FW40-23M đủ tiêu chuẩn bán trên thị trường. Quý khách sẽ không còn phải nghĩ ngợi bởi độ tốt của sản phẩm trong suốt khi sử dụng.

Vì sao các gia đình cẩn thận nên lựa chọn Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh ở đây?

 • Chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ toàn bộ danh mục thành phẩm nhóm Đồ Gia Dụng|Điện Máy|Điện Lạnh|Điện tử|Nhà Bếp, trong nhóm có thương phẩm quạt treo tường từ rất nhiều công ty phát triển quạt treo tường danh tiếng. Thành phẩm được mang về nguyên đai, đảm bảo treo tường được cấp chứng từ cùng nguồn gốc rõ ràng, bảo hành lâu dài.
 • Theo quan điểm phân phối thành phẩm thật tâm, không bao giờ bán hàng nhái. Hàng bán ra khi mang ra thì được mô tả kỹ, bán thật, giá báo thực, hậu mãi thực.
 • Biếu cho khách hàng gấp 2 lần số tiền hàng hóa nếu hàng cung cấp không phải là sản phẩm quạt treo tường từ Hãng
 • Luôn bên quý khách hàng, đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên phía trước.
 • quạt treo tường trong công đoạn nhập xuất đều phải được check cẩn thận. Chính vì như vậy giadungdienmay.com hoàn toàn bảo đảm luôn mang tới người mua mọi đồ gia dụng quạt máy có chất lượng bền và bảo đảm cao nhất.

Đôi nét về Công ty Midea Trung Quốc

 • Midea là công ty sản xuất của Trung Quốc sản xuất rất nhiều dạng quạt. Song song với đó Midea cũng có thêm các loại hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Thương hiệu Midea đã thành danh đã từ lâu tại Trung Quốc cũng như sở hữu khá nhiều hàng hóa top đầu tại Trung Quốc và Thế Giới. Ở thị trường Việt Nam, sản phẩm có nguồn từ Midea đã góp mặt lâu năm và nhận được sự tin yêu từ khách mua. Hãng Midea có nguyên tắc về độ bền bỉ sản phẩm của công ty sản xuất đáng tin. Toàn bộ quạt điện của Nhà chế tạo Midea đều có sự lâu bền, hiệu quả sử dụng lớn mà còn giảm thiểu điện tiêu dùng.
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn và phong phú từ người dùng, nhà sản xuất Midea đã tạo ra những dòng quạt mát bền tốt. Những quạt mát này dám chắc sẽ gây ấn tượng đối với đa số người mua khó tính ở trong phân khúc giá mua lựa chọn.
 • Ngoài kiểu quạt treo tường công ty Midea còn cho ra thị trường nhiều mẫu quạt điện khác điển hình là: Quạt cây đứng, quạt treo tường, quạt đặt trên bàn, quạt tản, quạt lửng… Cũng đang chiếm được sự tin dùng của hàng triệu khách hàng.

Xem thêm những dòng quạt điện của Midea ngay tại đây: Quạt Midea

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh
Chuyển lên trên