Quạt trần Sunhouse SHD7657 3 cánh

860,000

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657, động cơ dây đồng lâu bền, có phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. Công suất lớn nhất là 75 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh thép rộng 140 cm. Quạt có lượng gió đẩy tương đối mạnh mẽ. Điều chỉnh Sunhouse SHD7657 bằng bảng điều khiển vận hành với quạt. Quạt Sunhouse SHD7657 có 5 tốc độ, đạt tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và tiết kiệm năng lượng là 3 sao. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt trần Sunhouse SHD7657 3 cánh động cơ dây đồng, công suất 75W, đường kính cánh 140 cm bằng thép. Tổng lượng gió 230m3/phút, 5 cấp độ gió

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 mô tơ bằng dây đồng dã chiến, hiệu suất thực thi cao, thiết kế phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. Sản phẩm mang công suất mạnh nhất là 75 W tiết kiệm chi phí điện vì thế dù hoạt động trọn ngày cũng không vướng bận về mặt chi phí điện tiêu thụ. Cánh của quạt làm bằng thép với sải cánh được thiết kế là 140 cm đủ sức đưa gió phủ rộng.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657

Mỗi khi sản phẩm quay, cường độ gió đẩy tương đối mạnh mẽ, đánh bật cái oi nóng của mùa hạ hoàn toàn đơn giản. Hoàn toàn điều khiển vận hành của quạt điện Sunhouse SHD7657 theo cơ chế điều chỉnh thông qua bảng điều khiển.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657

Sản phẩm thiết kế thay đổi lưu lượng thổi gió để thích hợp với yêu cầu sử dụng từ mọi người. Sunhouse SHD7657 đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC, CE được cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm năng lượng là 3 sao. Bảo hành tới 12 tháng.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 động cơ đồng nguyên chất bền bỉ
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 động cơ đồng nguyên chất bền bỉ

Thông tin kỹ thuật của quạt trần Sunhouse SHD7657 Trung Quốc

 1. Tên sản phẩm: quạt trần Sunhouse SHD7657
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 75 W
 4. Động cơ: dây đồng
 5. Loại quạt: quạt trần
 6. Số tốc độ: 5
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 140 cm
 9. Chất liệu cánh: thép
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 230m3/phút
Thông số kỹ thuật của Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 ấn tượng
Thông số kỹ thuật
của Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 ấn tượng

Đặc trưng nổi bật của quạt trần Sunhouse SHD7657 Trung Quốc giá tốt

Đặc điểm riêng có cùng với sự hữu ích của quạt trần Sunhouse SHD7657

 • tạo vẻ đẹp bắt mắt cho trần nhà thêm hiện đại, để suy tôn nội thất và đem lại rực rỡ cho phòng ốc
 • Làm mát rộng, gió mát đưa từ trên xuống dưới có thể được mở rộng tối đa bởi vì chẳng bị cản trở bởi bất cứ đồ vật nào.
 • Bớt đi không gian sử dụng bởi quạt trần được cố định ở phía trên cao
 • Bảo đảm sự an toàn với chủ nhà, đặc biệt nhà có trẻ nhỏ cũng như với đồ vật bởi vì ít bị đụng chạm gây đổ.

Dễ dàng thay đổi được sức thổi gió

Lúc dùng quạt Sunhouse SHD7657 người sử dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh được cường độ nhanh chậm của sản phẩm. Sản phẩm có 5 cấp tăng giảm cường độ gió phù hợp yêu cầu riêng của người dùng.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 sải cánh 140cm gió mạnh
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 sải cánh 140cm gió mạnh

Lượng đẩy gió mạnh mẽ

Khi sử dụng ở công suất cao nhất lượng gió ra 230m3/phút giúp làm thoáng mát đối với không gian trong nhà.

Tạo hình thức hấp dẫn

Quạt Sunhouse SHD7657 được thiết kế với kiểu cách hấp dẫn, tân tiến đem lại cảm nhận mới mẻ về quạt cho khách hàng. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu trắng tạo dựng nét hấp dẫn riêng cho quạt. Cánh của quạt được tạo bởi thép cùng tính toán độ cuốn gió tốt nhất.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 đáp ứng mọi nhu cầu làm mát
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 đáp ứng mọi nhu cầu làm mát

Cấu tạo bền lâu, chắc chắn lớn

 • Động cơ bên trong thiết kế bởi dây đồng đem lại chất lượng bền, hoạt động trơn tru. Quạt điện quay suốt ngày dài mà chẳng hề hấn. Quạt cũng tiết giảm điện năng ấn tượng, mỗi khi hoạt động với vận tốc cực đại cũng chỉ hao phí 75 W điện. Tốc độ vận hành lớn nhất ở mức 290 vòng/phút.
 • Thiết kế trục bi giúp cho trục xoay nhẹ nhàng, vòng quay trơn tru. Bởi vì có tính giảm nhẹ ma sát giữa 2 thành phần là trục đỡ với cuộn phát điện do vậy hiệu suất được nâng cao đồng thời giảm bớt năng lượng hơn.
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 có ổ bi trơn tru êm ái
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 có ổ bi trơn tru êm ái

Phân chia gió nhằm mở rộng không gian tạo mát

Quạt trần Sunhouse SHD7657 thu không khí đồng thời đưa xuống phía dưới bởi vậy quạt trần Sunhouse SHD7657 hoàn toàn có thể mang gió xuống 1 khu vực rộng rãi. Từ trên gió sẽ tiếp cận xuống mặt sàn và lại tỏa ra khắp khu vực. Cơ chế đó để cơi nới vùng tạo mát.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt Sunhouse SHD7657 còn đạt đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng như QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để minh chứng chất lượng của Sunhouse SHD7657 đủ tiêu chuẩn phân phối trên thị trường. Người dùng sẽ chẳng còn phải lo lắng về độ tốt của quạt trần Sunhouse SHD7657 trong khi dùng.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 gió mạnh máy bền, làm mát diện rộng
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 gió mạnh máy bền, làm mát diện rộng

Nhãn tiết kiệm điện năng

Sunhouse SHD7657 đã được cấp tem năng lượng 3 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này là lời khẳng định thành phẩm đạt năng lực cao, vận hành tiết giảm năng lượng.

Do đâu quý khách tỏ tường nên mua sắm quạt trần Sunhouse SHD7657 mà chúng tôi giới thiệu?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ nhiều danh mục hàng hóa trong nhóm Đồ Gia Dụng|Điện Máy|Điện Lạnh|Điện tử|Nhà Bếp, bao gồm cả thương phẩm quạt trần giá tốt đảm bảo. Thương phẩm được bán ra nguyên chiếc, đảm bảo quạt trần tốt được cấp giấy tờ với chứng chỉ minh bạch, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tư tưởng bán hàng hóa chuẩn chỉ, không cung cấp hàng kém tiêu chuẩn. Sunhouse SHD7657 nếu đem ra thì được cung cấp thông tin với ảnh sản phẩm thực, cung ứng thật, giá thành thực, hậu mãi thật.
 • Thưởng cho khách gấp 2 lần số tiền quạt trần nếu quạt trần giá tốt của chúng tôi không đúng là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh với quý khách hàng, bảo đảm lợi ích của người dùng lên hàng đầu.
 • Sản phẩm trong khi nhập xuất đều được kiểm đếm nghiêm ngặt. Vì như vậy giadungdienmay.com chúng tôi khẳng định luôn luôn đưa tới người mua mọi đồ gia dụng quạt máy có chất lượng bền và bảo đảm nhất.

Đôi nét về Tập đoàn Sunhouse

 • Sunhouse là thương hiệu sản xuất xuất xứ Trung Quốc sản xuất nhiều sản phẩm. Thêm vào đó Sunhouse còn có thêm những phân khúc hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Thương hiệu Sunhouse có lịch sử đã từ lâu tại Trung Quốc cũng như có vô số đầu hàng hàng đầu Việt Nam. Tại đất nước chúng ta, quạt điện đến từ Sunhouse đã có mặt từ lâu và nhận được sự tin tưởng lớn từ người Việt. Nhà chế tạo Sunhouse có tôn chỉ về chất lượng thành phẩm của Thương hiệu chế tạo tín nhiệm. Các sản phẩm của Tập đoàn Sunhouse cũng đều đạt sự lâu bền, hiệu quả sử dụng cao mà vẫn tiết kiệm điện tiêu dùng.
 • Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu thiết yếu và phong phú từ người mua hàng, hãng Sunhouse đã tung ra những mẫu quạt điện chất lượng. Các quạt mát này tự tin sẽ không phụ lòng cho đa số người dùng kỹ tính ở trong khoảng giá đã chọn.
 • Ngoài mẫu quạt trần hãng Sunhouse còn chế tạo nhiều mẫu sản phẩm khác như: Quạt treo trần, Quạt cây, quạt treo tường, quạt để bàn, quạt tản, quạt quỳ đặt sàn, quạt cây lửng… Đã và đang được vô vàn người dùng chọn sử dụng.

Có những dòng quạt điện thuộc Sunhouse tại đây: Quạt trần Sunhouse

Quạt trần Sunhouse SHD7657 3 cánh
Chuyển lên trên