Quạt trần Sunhouse SHD7658 3 cánh

860,000

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 động cơ dây đồng dã chiến, mang phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. Công suất mạnh nhất là 75 W tiết kiệm chi phí điện. Cánh thép rộng 140 cm. Quạt sở hữu mức gió đẩy khá mạnh. Điều chỉnh quạt Sunhouse SHD7658 bằng bảng điều khiển. Quạt Sunhouse SHD7658 có 5 tốc độ, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và số ngôi sao năng lượng là 3 sao. Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng.

 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0932385388
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

quạt trần Sunhouse SHD7658 3 cánh động cơ dây đồng, công suất 75W, đường kính cánh 140 cm bằng thép. Lưu lượng gió 230m3/phút, 5 cấp độ gió

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 mô tơ được thiết kế bằng dây đồng dã chiến, hiệu năng làm việc cao, được thiết kế có phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. Quạt sở hữu công suất lớn nhất là 75 W tiêu tốn ít điện năng cho nên có làm việc trọn ngày cũng chẳng lo về mặt chi trả điện đóm. Cánh quạt Sunhouse SHD7658 bằng thép với sải cánh được thiết kế là 140 cm đủ đẩy gió mát đi xa.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658

Khi quạt chạy, mức gió đẩy khá khỏe, giảm ngay cái nóng nực của mùa hạ dễ dàng. Hoàn toàn hiệu chỉnh hoạt động của quạt Sunhouse SHD7658 theo cơ chế hiệu chỉnh qua bảng điều khiển. Quạt thiết kế điều chỉnh 5 tốc độ gió nhằm thích hợp theo mong muốn sử dụng của bạn. Sunhouse SHD7658 đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC, CE được cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và hiệu năng về điện năng là 3 sao. Bảo hành quạt tới 12 tháng.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658

Thông tin kỹ thuật của quạt trần Sunhouse SHD7658

 1. Tên quạt: quạt trần Sunhouse SHD7658
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 75 W
 4. Động cơ: dây đồng
 5. Loại quạt: quạt trần
 6. Số tốc độ: 5
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 140 cm
 9. Chất liệu cánh: thép
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 230m3/phút
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 với thông số kỹ thuật ấn tượng
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 với thông số kỹ thuật ấn tượng

Đặc tính nổi trội của quạt trần Sunhouse SHD7658 khuyến mại

Chức năng riêng có cũng như thuận tiện của quạt trần Sunhouse SHD7658

 • Làm đẹp đẹp mắt cho khoảng không gian thêm phần hiện đại, khiến bừng sáng nội thất và tăng cường sinh động cho nơi ở
 • Tạo mát rộng, luồng gió đưa từ trên cao xuống dưới có thể được mở rộng ở mức bao quát nhất bởi ít bị vướng víu vì bất kỳ vật nào.
 • Tiết kiệm không gian sinh hoạt bởi quạt được định vị ở trên cao
 • Đảm bảo yên tâm đối với người sử dụng, đặc biệt nhà có trẻ nhỏ cũng như với quạt bởi không thể bị va quệt làm đổ.

Tùy biến được tốc độ của gió

Lúc sử dụng quạt Sunhouse SHD7658 người sử dụng rất dễ có thể đặt được vận tốc nhanh chậm của nó. Quạt sở hữu 5 mức điều chỉnh cường độ phù hợp nhu cầu riêng từ người dùng.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 đáp ứng mọi nhu cầu làm mát
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 đáp ứng mọi nhu cầu làm mát

Khối lượng đẩy gió tốt

Khi vận hành tại công suất cực đại lưu lượng gió ra 230m3/phút giúp làm mát nhanh cho không gian trong nhà.

Tạo hình mẫu mã hấp dẫn

Quạt Sunhouse SHD7658 có thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, tân tiến đem đến ý nghĩa mới mẻ về quạt tới khách hàng. Màu sắc xuyên suốt là mầu trắng đem lại sự lôi cuốn riêng của quạt. Cánh của quạt làm bằng thép với tính toán độ cuốn gió tối đa.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 có trục bi êm ái
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 có trục bi êm ái

Cấu kiện bền bỉ, vững chắc lớn

 • Motor của quạt được tạo bởi dây đồng đem đến sự lâu bền, vận hành trôi chảy. Quạt hoạt động trọn ngày dài mà không ảnh hưởng. Quạt cũng tiết kiệm điện năng khá tốt, mỗi khi chạy với cường độ cao nhất cũng chỉ tốn 75 W năng lượng điện. Tốc độ vận hành cao nhất đạt được 290 vòng/phút.
 • Thiết kế trục bạc đạn làm cho trục vận hành dễ dàng, vòng quay trơn nhẹ. Do có tính tối giảm ma sát giữa 2 bộ phận là trục và củ rotator do đó hiệu suất được nâng cao đồng thời giảm hao phí điện năng hơn.
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 động cơ đồng nguyên chất bền bỉ
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 động cơ đồng nguyên chất bền bỉ

Chia đều gió nhằm cơi nới không gian làm mát

Quạt thu không khí và đẩy xuống vì thế Sunhouse SHD7658 dễ dàng có thể mang luồng gió xuống một không gian rộng. Ở phía trên gió sẽ tiếp cận xuống nền nhà ngay đó lại đẩy ra bốn phía. Ứng dụng đó nhằm cơi nới khoảng không tạo mát.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 sải cánh 140cm gió mạnh
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 sải cánh 140cm gió mạnh

Đạt tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Sunhouse SHD7658 đạt được tiêu chí về chất lượng gồm QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã minh chứng chất lượng của Sunhouse SHD7658 đạt tiêu chuẩn phân phối đến được với khách hàng. Quý khách sẽ vô cùng an tâm bởi độ tốt từ quạt Sunhouse SHD7658 trong suốt lúc sử dụng.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 gió mạnh máy bền
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7658 gió mạnh máy bền

Dấu chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Sản phẩm này đạt được chứng nhận năng lượng 3 sao được Bộ Công Thương cấp. Với tem năng lượng này là tuyên bố quạt trần Sunhouse SHD7658 có được hiệu suất cao, vận hành tiết kiệm điện năng.

Do đâu quý khách cẩn thận hay lựa chọn quạt trần Sunhouse SHD7658 tại đây?

 • giadungdienmay.com là siêu thị chuyên bán buôn tất cả đầu mục hàng hóa về Đồ Gia Dụng|Điện Máy|Điện Lạnh|Điện tử|Nhà Bếp, bao gồm cả rất nhiều loại quạt trần tốt chính hãng. Hàng hóa được nhập nguyên chiếc, bảo đảm thành phẩm được cấp hóa đơn cùng nguồn gốc đầy đủ, bảo hành dài.
 • Theo tinh thần bán hàng chân chính, nói không với phân phối hàng giả. Hàng cung cấp nếu đã đem ra thì được tả chân thực, phân phối thực, giá báo thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng nóng cho khách hàng gấp 2 lần tiền sản phẩm nếu sản phẩm không phải là quạt trần từ Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua sắm, đặt quyền lợi của người dùng lên phía trước.
 • quạt trần lúc mua vào xuất ra cũng đều phải được check nghiêm chỉnh. Vì vậy giadungdienmay.com dám chắc luôn luôn đưa đến người dùng toàn bộ thành phẩm quạt điện mang chất lượng tin cậy nhất.

Đôi nét về Nhà sản xuất Sunhouse Việt Nam

 • Sunhouse là nhà chế tạo từ Trung Quốc làm ra nhiều mẫu quạt. Hơn nữa Sunhouse còn có các phân nhóm hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Nhà sản xuất Sunhouse được thành lập với nhiều năm ở Trung Quốc cũng như có khá nhiều đầu hàng đứng hàng đầu Việt Nam. Tại đất nước ta, hàng hóa của Sunhouse đã có mặt nhiều năm và nhận được lòng tin tưởng từ người Việt. Nhà chế tạo Sunhouse có tôn chỉ về độ bền bỉ thành phẩm của Nhà sản xuất sản xuất đáng tin. 100% Sản phẩm của Nhà chế tạo Sunhouse đều đạt độ lâu bền, hiệu quả sử dụng cao mà vẫn tối thiểu hóa năng lượng.
 • Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày một lớn và đa dạng của cộng đồng, hãng Sunhouse đã sản xuất một loạt mẫu quạt điện chất lượng cao. Các quạt điện này đảm bảo sẽ không phụ lòng cho đại đa số người dùng thận trọng ở trong phân khúc giá chọn lựa.
 • Ngoài dòng quạt trần nhà sản xuất Sunhouse còn chế tạo nhiều kiểu quạt mát khác cụ thể là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây, quạt treo tường, quạt để bàn, quạt hộp, quạt quỳ, quạt cây thấp… Đã đang có được sự tình cảm của vô số quý khách.

Lựa chọn thêm nhiều mã quạt từ Sunhouse ở đây: Quạt trần Sunhouse

Quạt trần Sunhouse SHD7658 3 cánh
Chuyển lên trên